Soi trộm dây phơi quần áo sang chảnh còn được hàng xóm mang đồ sang tặng: Nên vui hay nên 'quê độ' tiếp đây?

14/12/2019 15:30:20

Thì ra chẳng hề có em bé nào ở đây cả, cũng chẳng có bộ đồ cho trẻ sơ sinh nào cả, chỉ là người chủ đang phơi đồ cho chó cưng mà thôi.

Mới đây, nhiều người đã truyền tay nhau rầm rộ một bức ảnh chụp...dây phơi quần áo. Thoạt nhìn thì rất bình thường, thậm chí nhiều người còn thắc mắc có dàn quần áo trẻ con đang phơi thôi có gì mà bàn tán. Tuy nhiên, đến khi tìm hiểu sự thật qua dòng caption kèm theo của người đăng thì cư dân mạng mới gật gù thừa nhận: "Đúng là...không bình thường thật!"

 

Soi trộm dây phơi quần áo sang chảnh còn được hàng xóm mang đồ sang tặng: Nên vui hay nên 'quê độ' tiếp đây?
Dây phơi đồ cỡ nhỏ, trông khá sặc sỡ.

"Sắm đồ sương sương cuối năm... cho chó! 

Ừ. Là cho chó đó. Không phải cho trẻ sơ sinh đâu. 

Mấy con chó nhà đối diện chảnh đúng nghĩa đen mọi người ạ. Tổng cộng có 5 con: 3 Chihuahua, 1 Poodle, 1 Fox sóc.

Cả 5 đứa tụi nó, lúc nào cũng chăn ấm nệm êm. Không ăn cơm trộn ở nhà nhé, chỉ ăn hạt, pate hộp. Lâu lâu được dẫn đi spa cả hội.

Thấy mà tức!

Mình không biết nhà hàng xóm ấy có xem được bài này không mà lúc tối mang đồ qua nhà mình cho bớt. Tầm 12-13 cái gì đấy. Còn nhắn nhủ lại là còn một tủ đồ gì đó chưa dọn, có gì mang cho thêm.

Mình nên vui vì được cho đồ hay nên buồn vì sự ganh tị với con chó bị phát giác đây?", người hàng xóm đối diện chụp bức ảnh, tâm sự.

Hóa ra nguyên nhân không nằm ở dây phơi mà ở dãy quần áo mà thoạt nhìn cực kì giống của trẻ sơ sinh kia. Nhưng sự thật còn "phũ" hơn nhiều người tưởng. 

Dân mạng đang thi nhau bàn tán về bức ảnh này. 

- Đúng là nhà có điều kiện, quần áo còn nhiều hơn cả bé con mới sinh nhà mình.

- Không chỉ nhiều mà cái nào cái nầy rất điệu đà, sặc sỡ nhé! Nhìn mà ghen với mấy... con chó luôn.

- Cún mặc sang chảnh thế này, chắc chủ phải giàu lắm. Tết đến rồi, nhìn cảnh này mà nhớ chó nhà mình quanh năm mặc cái áo cũ của thằng em.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...