Sốc tận óc với màn bắt gian tại trận hết đường chối cãi: Lại kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân 20 năm!

05/04/2022 13:42:04

Ngay khi ập vào khách sạn, cô vợ đau đớn chứng kiến tận mắt chồng và cô bạn thân đang trong tình trạng "áo rách quần manh"...

Mặc dù "Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân" chỉ là tên một bộ phim truyền hình Thái Lan từ năm 2016 nhưng cho đến tận giờ đây vẫn còn rất nhiều chị em bất đắc dĩ phải lôi ra để dùng cho chính mình. 

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết tố cáo chồng mình và bạn thân 20 năm lén lút qua lại với những tình tiết vô cùng gây ức chế.

"Bạn thân 20 năm và chồng 5 năm rủ nhau đi bay lắc trong khách sạn. Kịch hay còn ở phía trước, không nghĩ một ngày chuyện này sẽ đến với mình.

Chỉ là tao hiền và ngu nên mới không biết thôi. Một con bạn thân hai mấy năm và thằng chồng 5 năm. Đi bay cùng nhau và vào khách sạn 'ngủ' với nhau đây.

Quá là nhục nhã khi cả hai diễn siêu đỉnh. Nếu hôm nay mình không bắt tại trận này thì vẫn diễn ra như không có chuyện gì xảy ra. Lừa dối và phản bội, ôi thật đau đớn. Chúng mày tất cả là dĩ vãng của tao nhé. Dành cho những ai chưa biết mặt, chúng nó công khai, giới thiệu nhau là người yêu luôn các bác ạ".

Sốc tận óc với màn bắt gian tại trận hết đường chối cãi: Lại kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân 20 năm!
Bài viết được đăng tải.

Thời điểm phát hiện những chuyện xấu xa của chồng mình cùng bạn thân, cô vợ chẳng cần phải tin nhắn, tra hỏi hay bất cứ một hành động "thử" nào khác bởi tình huống éo le này xảy ra ngay tại khách sạn.

Những bức ảnh được chụp lại trực tiếp tố cáo chuyện xấu của cả hai. Cô bạn thân trong tình trạng không mặc quần nằm ở trên giường. Chồng cô ở trần, chỉ quấn một chiếc khăn tắm. Cả hai xuất hiện cùng nhau ở một phòng. Chừng đó là đủ, chẳng ai có thể chối cãi hay bao biện được nữa.

Sốc tận óc với màn bắt gian tại trận hết đường chối cãi: Lại kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân 20 năm! - 1

Sốc tận óc với màn bắt gian tại trận hết đường chối cãi: Lại kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân 20 năm! - 2

Sốc tận óc với màn bắt gian tại trận hết đường chối cãi: Lại kịch bản tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân 20 năm! - 3
Những hình ảnh cô vợ bắt quả tang trong khách sạn.

Nhiều người tỏ ra ngao ngán trước vấn đề mà cô vợ gặp phải. Thật sự không thể nào hiểu được tại sao cô bạn gái thân lại làm ra hành động như thế. May mắn là cô vợ sớm phát hiện được sự việc, hơn nữa, cô bắt tại trận màn "chim chuột" sai trái này.

Nhiều dân mạng cho rằng, phải giải quyết dứt khoát các vấn đề trong câu chuyện trên. Đây cũng là một bài học kinh nghiệm với tất cả mọi người trong các mối quan hệ của hôn nhân.

- Lại tình yêu không có lỗi à? Bạn thân gì 20 năm? Có mà thân ai nấy lo ấy!

- Loại bạn thân này nên cho nổi tiếng khắp nơi để dân tình biết mặt chị ạ!

- Vậy nên mới bảo thân ai cũng đừng cho tiếp xúc với chồng mình. Giờ cướp đường phòng được chứ cướp nhà khó tránh lắm!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/man-boc-phot-chan-dong-vo-to-ban-than-20-nam-va-chong-minh-vao-khach-san-chim-chuot-va-man-bat-tai-tran-chang-the-nao-choi-cai-20220405104743357.chn

Nổi bật