Sốc nặng với người đàn ông uống say lao ngay ra giữa đường òa khóc, nhìn con trai bất lực đi xin lỗi chủ xe mà chán thay

14/01/2020 13:40:05

Một người đàn ông trung niên mặc áo xám được cho là đang say xỉn “hiên ngang” đi giữa đường, cản trở các phương tiện giao thông khác. Khi thấy một chiếc ô tô đang lưu thông trên đường, người đàn ông này bất ngờ tiến đến, chặn đầu xe ô tô và bật khóc nức nở.

Hôm qua (13/1), cư dân mạng đã được một phen xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông xay sỉn chạy ra đường chặn đầu ôtô, òa khóc nức nở. 

 

Người đàn ông say xỉn chặn đầu ô tô khóc lóc. Nguồn: Fb

Cụ thể, thời điểm camera hành trình của xe ô tô ghi lại được là vào khoảng 11h 50 phút cùng ngày. Người đàn ông trung niên này mặc áo xám được và bất thình lình chạy đến chặn đầu xe, nằm rạp lên phần mui rồi òa khóc.

Chàng trai trẻ đi cùng được cho là con của người đàn ông này tiến lại can bố rồi xin lỗi tài xế. Tuy nhiên, có vẻ như người đàn ông này đã quá say nên không chịu "hợp tác" chút nào với con trai. 

Quá mức "cạn lời" trong tình huống này, chủ xe phải lên tiếng nhờ chàng trai nhanh chóng giúp để có thể đi tiếp được: “Bố hả em ? Chịu khó ôm bố cho anh đi qua với”.

Sốc nặng với người đàn ông uống say lao ngay ra giữa đường òa khóc, nhìn con trai bất lực đi xin lỗi chủ xe mà chán thay

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Trong đó, đa phần mọi người đều cảm thấy “ngán ngẫm” trước người bố say xỉn đến mức không thể kiểm soát được hành động của mình.

- Chắc say đến nỗi không biết mình đang làm gì luôn ý… Nếu không có con trai đi cùng thế thì không biết bao giờ ông bố mới về đến nhà được.

- May mắn là ban ngày chứ ban đêm trời tối mà đứng giữa đường như vậy nguy hiểm quá! Thật coi thường sức khỏe và tính mạng của bản thân mình.

- Sắp Tết nhất đến nơi rồi còn uống kiểu này à?

- Bảo sao mà luật giao thông với trường hợp uống bia rượu chẳng phải thắt chặt, cứ vài vố như thế này có ngày người ta lại chết oan. 

Hiện, vụ việc vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng động mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)