Sốc nặng với clip đánh ghen dữ dội đến bay cả tóc giả ngay giữa phố, cả vợ lẫn nhân tình đều đẹp như hotgirl

21/02/2020 13:45:51

Cô vợ mặc đồ trắng liên tục túm tóc đánh, đạp tới tấp vào người nhân tình. Vừa giật tóc, người vợ vừa mắng, "đi với chồng tao à".

Cách đây vài giờ, cư dân mạng đã được một phen xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của hai cô gái ngay trên hè phố. Nguyên do được cho là xuất phát từ việc 1 trong 2 cô gái này cặp kè với chồng người khác nên cô gái trẻ bị vợ của người tình tìm đến tận nơi đánh ghen dằn mặt.

Theo nội dung đoạn clip ngắn ghi lại, cô vợ mặc áo trắng liên tục đấm, tát vào đầu, vào mặt thậm chí giật bay luôn mái tóc giả của ả nhân tình chồng mình, miệng thì mắng "đi với chồng tao à!". Trong khi đó, cô bồ của chồng cũng "gớm mặt" không kém, khi hùng hổ phản đòn bằng cách cầm điện thoại đập vào mặt chị vợ áo trắng nhưng không thành.

Sốc nặng với clip đánh ghen dữ dội đến bay cả tóc giả ngay giữa phố, cả vợ lẫn nhân tình đều đẹp như hotgirl

Thấy sự việc quá căng thẳng, một người đàn ông gần đó đã nhanh chóng lại gần can ngăn "thôi con ơi", tuy nhiên người vợ vẫn tiếp tục "dằn mặt" cô nhân tình của chồng, còn miệng thì giải thích: "Nó ngủ với chồng con".

Sốc nặng với clip đánh ghen dữ dội đến bay cả tóc giả ngay giữa phố, cả vợ lẫn nhân tình đều đẹp như hotgirl - 1

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong khi một số người lên tiềng bày tỏ đồng cảm với sự bức xúc, uất ức của người vợ và cho rằng hành động như vậy là quá nhẹ thì số còn lại khuyên người vợ không nên đánh ghen như vậy, trước tiên về nói chuyện với chồng, nếu không sống được với nhau thì giải quyết êm đẹp. Bởi lẽ đánh ghen không chỉ khiến bản thân chị vợ tổn thương hơn mà còn dễ liên đới đến pháp luật.

Chưa biết cuối cùng sự việc trên được giải quyết ra sao, tuy nhiên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip trên hiện vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...