Sơ ý để mèo chui vào máy giặt ngủ tít mít, 'sen' hoảng hồn dập vội cầu dao mới cứu được 'boss'

05/10/2020 11:10:56

May mắn là cô gái không bỏ đi ngay khi bấm máy như mọi lần, nếu không đã phải ân hận rồi.

"Trời ạ, hôm nay, em làm về mệt, nên thao tác khá là nhanh, bình thường em bỏ đồ vào bấm nút, rồi vào phòng ngủ mất người.

Nhưng hôm nay lại có điều gì đó khiến em ngồi khựng lại trước máy giặt bấm điện thoại, cái rồi em phát hiện con mèo lắm lông nhà em trong đó, đang quay như xổ số kiến thiết.

Em mới tá hoả tâm tinh. Nhanh như cắt, em chạy tới tắt cầu giao dứt khoát, nghiêm túc, thật sự đấy.

Trời ạ, em sắm nệm giường riêng cho nó đầy ra, gần hết tháng lương của em có ít gì đâu? Ấy thế mà nó không thèm nằm cơ, cứ thích nằm ngủ vật vờ mấy chỗ linh tinh...

Với cả, con mèo nó có cái nết ngủ y hệt em, không ngủ thì thôi, mà đã ngủ rồi trời sập còn không biết. Bảo sao lúc em bỏ đồ vào mà nó không có chút phản ứng gì, suýt tí nữa em khóc luôn".

Sơ ý để mèo chui vào máy giặt ngủ tít mít, 'sen' hoảng hồn dập vội cầu dao mới cứu được 'boss'

Sơ ý để mèo chui vào máy giặt ngủ tít mít, 'sen' hoảng hồn dập vội cầu dao mới cứu được 'boss' - 1

Sơ ý để mèo chui vào máy giặt ngủ tít mít, 'sen' hoảng hồn dập vội cầu dao mới cứu được 'boss' - 2
Con mèo được giải cứu từ lồng máy giặt.
Sơ ý để mèo chui vào máy giặt ngủ tít mít, 'sen' hoảng hồn dập vội cầu dao mới cứu được 'boss' - 3
Nhìn chú mèo mới đáng thương làm sao.

Câu chuyện mang tính cảnh tỉnh trên đây là do chủ nhân của con mèo ướt như chuột lột vừa được lôi ra từ máy giặt trong ảnh. Chẳng là trong lúc giặt quần áo, cô dừng lại trước máy giặt và hoảng hồn phát hiện con mèo của mình đang ở trong đó.

Ngay lập tức, cô chạy đi ngắt cầu dao điện mới kịp thời giải cứu chú mèo. May mắn là lần này cô không thực hiện thói quen bấm máy rồi đi ngủ mà đứng lại nghịch điện thoại, hơn nữa máy giặt cửa ngang chứ nếu không chẳng biết chuyện gì xảy đến.

"Boss" nghịch ngợm quá cũng khiến "sen" được một phen hú vía. Khi được đưa ra ngoài, chú ướt đẫm toàn thân, lông bết lại thật tội nghiệp làm sao. Đúng là chỉ vì nghịch ngợm, không chú ý mà con mèo suýt nó gặp nguy hiểm tính mạng thật sự.

Bài đăng nhận về rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng, nhất là hội nuôi mèo. Đồng thời, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho họ, đừng bao giờ chủ quan mà nên kiểm tra kỹ lưỡng tất cả công việc bởi những chú mèo nghịch ngợm sẽ làm ra những việc mà người chủ không ngờ được đâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)