Sơ sót để lộ mánh khóe bán hàng online, chủ shop quần áo khiến cư dâng mạng cười lăn lộn vì quá hài hước

11/03/2019 16:10:41

Mặc dù, chiêu lừa đảo bán hàng tuy chẳng đến mức ghê gớm, nhưng cũng khiến nhiều người mất lòng tin.

Ngày nay, khi mà hình thức kinh doanh online đã quá phổ biến và cạnh tranh cao dày đặc thì các chủ shop không thể ngồi một chỗ chờ khách hỏi mà phải nghĩ ngay đến một loạt những biện pháp để tăng tương tác như chạy quảng cáo, mua like, mua comment hay auto bình luận với mục đích để mặt hàng của mình tiếp xúc được với nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, cũng vì thế mà bán hàng online đã vô tình khiến chị em vô củng hoang mang, không phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Mới đây, một shop bán quần áo đã vô tình tự "bóc phốt" bản thân khi để lộ chiêu trò kinh doanh của mình khiến cư dân mạng được một phen hoảng hồn. 

Sơ sót để lộ mánh khóe bán hàng online, chủ shop quần áo khiến cư dâng mạng cười lăn lộn vì quá hài hước

Theo đó thì trong phần bình luận của mình, shop hàng này đã tự hỏi và tự trả lời luôn. Thấy thế, các thành viên mạng vui tính đã thanh minh dùm shop rằng, có lẽ do quên chưa đổi sang nick ảo để bình luận nên mới gây ra lỗi lầm không thể sửa được, khi dân mạng đã kịp chụp lại đem đi share khắp nơi.

Trong khi nhiều người tỏ ra lo lắng thay cho chủ thớt, kẻ quay sang cười vì chiêu thức "gậy ông đập lưng ông" của chủ shop thì một phần lớn khác lại thấy buồn cười. Không hiểu shop đã ế đến mức nào rồi còn xài chiêu cũ thế?

Sơ sót để lộ mánh khóe bán hàng online, chủ shop quần áo khiến cư dâng mạng cười lăn lộn vì quá hài hước - 1

Nhiều người nhận ra các post bán hàng của shop đều bị thả icon phẫn nộ liên tục, thậm chí post cũ cũng bị đào mộ lên, thể hiện sự phản đối với chiêu trò quảng cáo vô duyên. Mặc dù shop cũng đã phát hiện ra sai sót và xóa bình luận do mình tự tạo ra, nhưng sự cố trên đã trở thành tâm điểm bàn tán ầm ĩ khắp nơi không cứu vãn kịp, ảnh hưởng đến tâm lý mua sắm của hội chị em phụ nữ khá nhiều, làm họ mất lòng tin cũng như hứng thú shopping online.

Dung (SHTT)