'Sờ đùi' phụ nữ trên phố còn dám quay lại thách thức, gã biến thái bị nạn nhân quay clip đăng đàn truy tìm tung tích

05/08/2020 14:25:04

Cô gái này đã bám theo và quay được cận cảnh gã đàn ông có hành vi đồi bại với bạn mình.

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền nhau một đoạn clip cận cảnh một người đàn ông liên tục rồ ga chạy thoát khi bị tố sàm sỡ một cô gái đang đi đường. 

"Chuyện là ban nãy lúc khoảng 14 giờ 45 em với bạn em có đi đường Đê La Thành thì anh này phi xe lên và sờ đùi bạn em, em có đuổi theo nhưng vì đông xe quá nên không đuổi kịp. Lúc sau bọn em đi đến đoạn Nguyễn Thái Học, thì anh ta lại tiếp tục theo sau và phi lên sờ đùi bạn em tiếp. Khi em chửi thì anh này còn vẫy tay kiểu rất thách thức. Theo mọi người thì thấy thế nào ạ? Ban ngày ban mặt mà vẫn còn những tên dê xồm như thế này. Biển số xe 29 - E1 171.**".

'Sờ đùi' phụ nữ trên phố còn dám quay lại thách thức, gã biến thái bị nạn nhân quay clip đăng đàn truy tìm tung tích
Người đàn ông nhanh chóng tẩu thoát khi bị tố "dê xồm". Ảnh: Chụp màn hình.

Theo lời của cô gái đứng ra tố cáo thì vụ việc xảy ra vào khoảng 14h45 phút trên đường Đê La Thành, Hà Nội. Trong lúc đang lái xe trên đường thì cô gái và bạn mình bị một người đàn ông lạ mặt áp sát xe "sờ đùi" sàm sỡ rồi tăng ga bỏ chạy.

Hành động của gã biến thái khiến cô bạn hoảng loạn, cả hai quyết tâm bám theo gã để làm rõ sự việc nhưng vì đường đông quá nên không đuổi kịp. 

Sự việc không kết thúc ở đó, một lúc sau, người đàn ông kia tiếp tục áp sát xe thực hiện hành vi sàm sỡ và thách thức nạn nhân lần thứ 2. Hai cô gái tiếp tục truy đuổi, thế nhưng trong gang tấc người đàn ông này đã rẽ sang hướng khác để trốn tránh. Cô gái sau đó đã kịp quay lại kẻ biến thái và đăng lên mạng xã hội nhờ cư dân mạng đòi công bằng. 

'Sờ đùi' phụ nữ trên phố còn dám quay lại thách thức, gã biến thái bị nạn nhân quay clip đăng đàn truy tìm tung tích - 1
Người đàn ông bị tố sàm sỡ trong đoạn video clip. Ảnh: Chụp màn hình.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ với hành động sàm sỡ của kẻ biến thái trên.

- Ngoài đường sao nhiều kẻ biến thái thế này, mong em bình tĩnh và tìm được hắn cho hắn một bài học nhớ đời.

- Mình từng gặp rồi, với những trường hợp này các cô gái phải giữ bình tĩnh và đặc biệt là phải hét lớn lên cho mọi người cùng biết, tâm lý của kẻ biến thái là sợ bị quê và sợ mọi người biết.

Hiện bài đăng vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bên dưới nạn nhân cũng đã chia sẻ đôi lời sau khi vụ việc xảy ra, cô kiên quyết tìm cho bằng được kẻ biến thái trên mong nhận được lời xin lỗi thích đáng.

"Em cảm ơn mọi người đã đưa ra lời khuyên cho em. Hiện giờ thì có một vài bạn nhắn tin cho em vì cũng gặp trường hợp tương tự như em, thậm chí có bạn còn bị hành hung nữa. Các bạn có trình báo công an rồi. Vậy nên có anh/chị/bạn nào biết được thông tin của lão dê xồm kia thì nhắn tin cho em với ạ. Em cảm ơn!"

Dung (Nguoiduatin.vn)