Rần rần vụ cô gái xinh đẹp lên truyền hình khuyên mẹ bầu phá thai, tuyên bố '2 tháng thì phá được, phá thoải mái!'

25/08/2021 13:39:24

Vụ cô gái xinh đẹp lên show thực tế khuyên mẹ bầu phá thai đang được cư dân mạng đào bới trở lại.

Clip cô gái trẻ Cherry Quỳnh tham gia chương trình truyền hình Quý cô hoàn hảo rồi dùng thái độ bỡn cợt khi xử lý tình huống giả định đang được cư dân mạng chia sẻ lại rầm rộ. Trong clip này, Cherry Quỳnh gây bất ngờ khi khuyên một người phụ nữ phá thai.

Clip cô gái lên truyền hình khuyên mẹ bầu phá thai

Theo đó, trong tình huống giả định, Cherry Quỳnh gặp một cô gái trẻ ở cửa hàng quần áo. Cô gái này có thai nhưng bị người yêu ruồng bỏ. Nữ thí sinh phải tìm cách để an ủi cô gái.

Chứng kiến cảnh cô gái khóc lóc, lo sợ con mình sinh ra sẽ không có cha, Cherry Quỳnh phán: "Không yêu thằng này thì yêu thằng khác, bình thường mà".

Sau đó, Cherry Quỳnh nói thêm: "Trời ơi yêu sâu đậm thế cơ à? Có sống chết với nhau được không? Buồn thế". Đỉnh điểm, khi nghe cô gái tâm sự mình có thai được 2 tháng, Cherry Quỳnh gây sốc khi khuyên cô gái nên bỏ đứa trẻ đang mang trong bụng: "2 tháng thì phá được có gì đâu, phá thoải mái mà em".

Rần rần vụ cô gái xinh đẹp lên truyền hình khuyên mẹ bầu phá thai, tuyên bố '2 tháng thì phá được, phá thoải mái!'

Rần rần vụ cô gái xinh đẹp lên truyền hình khuyên mẹ bầu phá thai, tuyên bố '2 tháng thì phá được, phá thoải mái!' - 1

Rần rần vụ cô gái xinh đẹp lên truyền hình khuyên mẹ bầu phá thai, tuyên bố '2 tháng thì phá được, phá thoải mái!' - 2

Tình huống này, dù chỉ là giả định nhưng vẫn khiến khán giả truyền hình phẫn nộ. Nhiều người nhận xét rằng Cherry Quỳnh quá tàn nhẫn khi có suy nghĩ tệ hại như thế. Thậm chí, đến cả giám khảo Trịnh Tú Trung cũng bức xúc mắng Cherry Quỳnh rằng: "Em cư xử rất tệ, em nói chuyện đến đâu chua chát đến đó, làm người nghe rất khó chịu. Không thể nào chấp nhận nổi. Người ta thấy em bỡn cợt trong mọi mối quan hệ và rồi cuộc đời em sẽ nhận lại những sự bỡn cợt y chang vậy. Mọi sự trân trọng, tôn trọng anh dành cho em bây giờ là con số 0".

Đoạn clip của Cherry Quỳnh được cắt ra từ show Quý cô hoàn hảo đã phát sóng từ hơn 2 năm trước. Đến nay, đoạn clip này đang được chia sẻ trở lại với bình luận tiêu cực.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)