Ra mắt nhà người yêu với món cải bắp luộc 'nguyên chiếc', cô gái khiến dân tình lo thay tương lai 'trăm năm' liệu có được ủng hộ?

18/02/2021 13:30:06

Chưa biết mẹ anh người yêu nhìn thấy món rau luộc của cô gái sẽ có cảm nghĩ thế nào chứ cộng đồng mạng là "cạn lời" rồi á!

Mặc dù thời buổi hiện đại ngày nay không yêu cầu chị em nào cũng phải vào bếp chuyên nghiệp như đầu bếp nữa, nhưng để đảm bảo việc độc lập lo cho cuộc sống tối thiểu thường ngày thì một số thường thức khi nấu nướng cũng nên nắm được. Chưa yêu cầu bạn phải làm nem công, chả phượng, mãn hán toàn tịch gì, nhưng cắm một nồi cơm, luộc một đĩa rau chắc không khó chứ nhỉ? Ấy vậy nhưng sự thực cho thấy là với một số người, điều này thực là khó!

Điển hình là mới đây, một cô gái khoe màn luộc bắp cải không nát trong lần đầu đến nhà người yêu khiến ai cũng phải... cạn lời. Cô gái này viết: "Lần đầu nấu ăn ở nhà người yêu. Trổ tài luộc rau không bị nát... và cái kết"

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái trổ tài luộc bắp cải không nát nhưng cái kết khiến ai cũng nghẹn lời

Hóa ra thay vì cắt bắp cải thành miếng vừa ăn thì cô bạn này để nguyên chiếc cho vào nồi luộc. Chưa cần đến bố mẹ người yêu phê bình, dân tình cũng chịu thua cô nàng rồi đó:

- Nhất em rồi đấy!

- Nước đi này chi hội chị em phụ nữ không thể nào lường được.

- Giỏi lắm con gái của ta, 10 điểm cho sự cố gắng, về học tập thêm.

Bên cạnh đó, cũng có những người thông cảm vì chung cảnh ngộ với cô bạn đây.

- Ngày xưa mình hỏi "mẹ ơi luộc cả hay luộc 1 nửa", mẹ bảo luộc cả.

- Đây là khi hỏi luộc nửa hay cả cây thì bảo luộc cả cây.

Cô nàng này cũng tiết lộ thêm, thật ra đây là do người yêu bảo cô luộc cả cây. Có lẽ sẽ dùng để cuốn thịt hoặc làm một món gì khác.

Ra mắt nhà người yêu với món cải bắp luộc 'nguyên chiếc', cô gái khiến dân tình lo thay tương lai 'trăm năm' liệu có được ủng hộ?
Nguồn: TikTok @facebook_thuybe25

Dung (Nguoiduatin.vn)