Ra mắt nhà người yêu dịp cuối năm, nam thanh niên tặng quà xịn ủ mưu 'hạ' bố vợ tương lai: Rể này thì 'quý hóa' quá!

21/01/2022 15:21:30

Cứ nghĩ con rể định nịnh nọt bố vợ tương lai thế nào, hóa ra anh chàng đã "tính toán" cả rồi.

Ngày đầu gặp bố mẹ người yêu chắc chắn khiến bất cứ ai cũng cảm thấy lo lắng. Thế nhưng làm gì thì làm, việc đầu tiên là bạn nên chọn một món quà để biếu tặng bố mẹ vợ/chồng tương lai như một cách thể hiện sự khéo léo, tinh tế.

Ấy thế nhưng tặng quà gì để ghi điểm với các bậc phụ huynh? Thanh niên trong câu chuyện dưới đây đã thay mặt người anh đồng nghiệp kể lại màn tặng quà "bá đạo", đúng kiểu "IQ 150".

Ra mắt nhà người yêu dịp cuối năm, nam thanh niên tặng quà xịn ủ mưu 'hạ' bố vợ tương lai: Rể này thì 'quý hóa' quá!
Câu chuyện tặng quà bố vợ hài hước gây chú ý

Anh chàng kể lể: "Mỗi dịp hoa đào nở lại có ti tỉ thứ phải lo lắng, đặc biệt ông anh đồng nghiệp của mình năm nay chính thức lộ diện đàng nhà gái. Mấy hôm rồi, anh ấy lo mất ăn mất ngủ vì quà biếu các cụ bên ấy.

Ngày mai sang bên nhà ra mắt rồi mà đến trưa nay anh vẫn băn khoăn khoản quà cáp. Chẳng hiểu nghe tổ tư vấn tại chỗ ở đâu, khi đang ngồi làm việc bỗng anh bảo mình xuống sảnh xách quà hộ anh".

Thanh niên thật thà cũng đi xuống sảnh nhận giúp gói quà. Cứ tưởng ông anh biếu gia đình nhà bạn gái thế nào, ai ngờ lại 2 can khoảng 30 lít Apple Meow Meow - dịch nôm na là Táo Mèo. 

Chẳng hiểu sao lần đầu ra mắt lại tặng 2 can rượu 30 lít, thanh niên này mới tỉ tê hỏi chuyện.

Lúc này, anh đồng nghiệp từ tốn đáp: "Anh lo quá, lần đầu ra mắt tặng cái gì cũng thấy không hợp lý. May mà ở quê còn ngâm dở ít rượu táo mèo nên mang biếu luôn. Uống cái loại này, kiểu gì các bác bên ấy cũng vừa lòng.

Mà anh tính cả rồi, ở ngoài bác trai có thể là bố vợ tương lai anh đấy. Nhưng riêng cái khoản trên bàn nhậu này nhé chưa biết ai phải gọi ai bằng… sư phụ đâu".

Cuối năm ra mắt, thanh niên tặng quà xịn ủ mưu hạ bố vợ tương lai-2
Anh đồng nghiệp 2 tay 2 can rượu táo mèo tính mang tặng bố vợ tương lai.

Cứ tưởng thế nào? Hóa ra anh đồng nghiệp đã "tính toán" hết thảy rồi. Tết nhất đến nơi, nhà nào chẳng chuẩn bị vài chai rượu bia vui xuân.

Tặng món quà này vừa ấm áp về mặt tinh thần, "cỗ lòng" cũng mát rượi khi uống vài chén lấy may ngày Tết. Tưởng tượng năm mới, bố vợ và con rể tương lai ngồi đàm đạo trên bàn nhậu, chẳng mấy mà tình thân mến thương!

Đọc xong câu chuyện ai cũng thấy dở khóc dở cười. Khi về ra mắt, các bác các chú luôn có câu không biết uống rượu là không ổn nhưng trở thành "bợm nhậu" thì cũng chẳng hay ho gì. 

Ở đây, anh con rể tương lai còn chơi lớn, biếu tặng hẳn 2 can rượu 30 lít với âm mưu "hạ hục" bố vợ tương lai. Dân tình bỗng thầm lo cho bác trai bên ấy. Hi vọng bác trai nhiều sức khỏe để sẵn sàng đón anh con rể "quý" này.

Cuối năm ra mắt, thanh niên tặng quà xịn ủ mưu hạ bố vợ tương lai-3

Cuối năm ra mắt, thanh niên tặng quà xịn ủ mưu hạ bố vợ tương lai-4
Bình luận hài hước từ dân mạng. (Ảnh cap màn hình).

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật