Quý cô hoàn hảo: Vừa nghe cô gái là người chuyển giới, 3 bà mẹ lắc đầu nguầy nguậy vì 'Không sinh con được thì lấy làm gì?'

14/09/2021 09:13:33

Các bà mẹ thẳng thừng từ chối việc cho con trai mình yêu cô gái chuyển giới vì sợ không có cháu nối dõi.

Chắc hẳn bất kì một người mẹ nào cũng đều muốn con trai mình cưới vợ, cùng nhau có những đứa con thật xinh xắn, đáng yêu. Vậy nhưng, luôn có những tình huống trớ trêu trong cuộc sống, ví dụ như khi chàng trai yêu một cô gái chuyển giới .

Gần đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ chia sẻ lại một đoạn clip cách đây 2 năm trước, được cắt từ chương trình Quý Cô Hoàn Hảo. Cô gái xuất hiện trong buổi phát sóng mạnh dạn hỏi ý kiến 3 người mẹ trước mặt rằng: "Con trai của 3 cô yêu một người con gái chuyển giới thì 3 cô nghĩ như thế nào? Có chấp nhận điều đó không ạ?".

Cô gái mạnh dạn hỏi ý kiến 3 người mẹ liệu có chấp nhận cho con trai mình yêu người chuyển giới?

Câu hỏi của cô gái đã khiến khán giả ở hậu trường vô cùng ngỡ ngàng, vì mọi người đều nghĩ đây hoàn toàn là một người phụ nữ xinh đẹp trước đó. Những người mẹ lần lượt đều đưa ra câu trả lời là không đồng ý, với lí do mong muốn con trai lấy vợ, có cháu để "nối dõi tông đường". Thậm chí, có người còn nói với bạn nữ rằng: "Không có sinh con được thì lấy làm gì".

Quý cô hoàn hảo: Vừa nghe cô gái là người chuyển giới, 3 bà mẹ lắc đầu nguầy nguậy vì 'Không sinh con được thì lấy làm gì?'
Khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi biết cô gái xinh đẹp này từng chuyển giới
Quý cô hoàn hảo: Vừa nghe cô gái là người chuyển giới, 3 bà mẹ lắc đầu nguầy nguậy vì 'Không sinh con được thì lấy làm gì?' - 1
Ba người mẹ đều không đồng ý vì mong muốn có cháu để "tay bế tay bồng"

Tuy nhiên con trai của 1 trong 3 bà mẹ xuất hiện và ngỏ ý muốn sống chung cùng cô gái. Anh nêu rõ quan điểm rằng cô gái sau này sẽ sống cùng anh, chứ không phải mẹ chồng. Vậy nhưng, cô gái vẫn giữ vững suy nghĩ muốn chung sống hoà thuận, êm đẹp cùng mẹ chồng chứ không phải bất chấp để cưới người con trai rồi lại có mâu thuẫn với mẹ.

Quý cô hoàn hảo: Vừa nghe cô gái là người chuyển giới, 3 bà mẹ lắc đầu nguầy nguậy vì 'Không sinh con được thì lấy làm gì?' - 2
Cô gái vẫn giữ vững quan điểm muốn chung sống hoà thuận cùng mẹ chồng

Đoạn clip đã đem đến khá nhiều tranh cãi cho cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, những người mẹ không hề muốn con mình hạnh phúc mà chỉ có ý định kiếm con dâu về để sinh con. Bên cạnh đó, nhiều người lại đồng tình với quan điểm của 3 bà mẹ, hiếm có ai có thể chấp nhận con mình lấy vợ mà không sinh con được, vì những đứa trẻ sẽ là "cầu nối" giúp ba mẹ chúng gắn bó với nhau hơn.

Cộng đồng mạng đã có những ý kiến khác nhau sau khi xem xong đoạn clip:

- Vậy là kiểu cưới về làm "máy đẻ" chứ không phải làm con.

- Các bạn hãy đặt mình là phụ huynh đi rồi hẵng "cào" phím. Các bạn là phụ huynh rồi thì cũng sẽ không đồng ý đâu.

- Thật ra thì không ai muốn con mình lấy vợ mà không sinh con được đâu. Vợ chồng mà không có con thì khó hạnh phúc.

- Lấy nhau vì tình yêu, vì nhau hay vì họ có thể đẻ?

- Thấy mấy người chuyển giới lấy nhau vài năm rồi cũng bỏ nhau, chưa thấy cặp nào đi đến cuối cùng.

- Có con thì mẹ chồng cũng khó khăn thôi. Nhiều cặp vợ chồng có con cái cũng chia tay, ly hôn. Bây giờ người ta suy nghĩ khác lắm.

- Có con chưa chắc sẽ hạnh phúc nhưng không có con thì hôn nhân hầu hết sẽ không bền.

- Vấn đề này rất tế nhị, không đồng ý cũng không nên trách họ vì rất ít người chấp nhận.

Dung (Nguoiduatin.vn)