Quí nhân và phúc khí mãi không xuất hiện vì đã bị những tướng xấu của bạn đuổi đi mất, xem và sửa ngay

13/04/2017 11:11:00

Có những người sinh ra không hẳn là có phúc tướng mà họ phải luyện tập cho mình từ những thói quen hàng ngày, từ nếp ăn uống, điệu cười cho đến cách nói chuyện…

Có những người sinh ra không hẳn là có phúc tướng mà họ phải luyện tập cho mình từ những thói quen hàng ngày, từ nếp ăn uống, điệu cười cho đến cách nói chuyện…

Cách nói

Những người tốt tướng khi nói chuyện sẽ luôn nhìn thẳng trực diện đối phương, cách nói chuyện thoải mái, tự tin, tay chân thả lỏng tự nhiên, không bị gượng ép, giọng nói to vừa phải, rõ ràng từng câu chữ.

Quí nhân và phúc khí mãi không xuất hiện vì đã bị những tướng xấu của bạn đuổi đi mất, xem và sửa ngay - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Trong khi đó, khoa chân múa tay thái quá khi nói chuyện là một điều không tốt, thể hiện con người hay khoác lác, thích làm quá và thích thể hiện. Thói quen nhíu trán, nhíu mày cũng là một điều không tốt, cần sửa đổi. Ngoài ra ai có tật nói liến thoắng, nói như "sợ ai tranh mất phần", hoặc nói bằng giọng mũi thều thào cũng nên bỏ. Nói chuyện mà không nhìn vào người khác hoặc tránh ánh mắt người khác thể hiện như đang giấu diếm, làm điều gì khuất tất, hoặc không tự tin, không tôn trọng đối phương.

Nụ cười

Những người hay cười trên nỗi đau, mất mát của người khác là những người thâm độc, nụ cười đó sẽ khiến họ tự rước điềm xấu vào mình, cũng như câu “cười người hôm trước, hôm sau người cười” vậy. Còn người lòng có dạ hẹp hòi, trong đầu chỉ toan tính điều xấu, hãm hại người khác thì có nụ cười thường chỉ nhếch môi, vai rung lên, mặt không biến sắc. 

Quí nhân và phúc khí mãi không xuất hiện vì đã bị những tướng xấu của bạn đuổi đi mất, xem và sửa ngay - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Người có phúc tướng sẽ có nụ cười rất tự nhiên, sảng khoái, khi cười thì cả ánh mắt cũng toát lên cả niềm hân hoan, vui sướng. Khi cười lớn, tiếng cười của họ rất trong trẻo, có độ vang. Nụ cười của họ xuất phát từ sự chân thành và nhờ niềm vui chan hòa thật sự đó mà kéo phúc khí tới cho họ.

Cách ăn

Người có tướng phú quí ăn uống rất từ tốn, ăn chậm nhai kĩ, thể hiện một cuộc sống an nhàn, không bon chen thiệt hơn với đời. Họ cũng có thể ăn nhanh nhưng rất sạch sẽ, gọn gàng chứ không phải kiểu miệng nhồm nhoàm, cắm mặt ăn không biết đến ai.

Quí nhân và phúc khí mãi không xuất hiện vì đã bị những tướng xấu của bạn đuổi đi mất, xem và sửa ngay - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Ăn uống cũng không nên kiểu cách, điệu đàng quá đáng vì nó sẽ thể hiện một con người giả tạo, tâm nhỏ mọn, hay ghen tị, suy tính.

Tư thế ngồi ăn cũng nên thẳng thớm, thoải mái, không cúi gằm mặt xuống bát cơm hoặc gù khòm lưng sẽ trông cực kì khó coi, thể hiện tướng cực khổ.

Dáng ngủ

Nhìn một người nằm ngủ cũng có thể đoán phần nào vận mệnh giàu sang của họ. Người có vận tốt sẽ có dáng nằm thanh thoát, nhẹ nhàng, mắt nhắm, môi khép. Thần thái khi ngủ của họ toát lên sự thanh thản, bình yên, nhịp thở đều đặn. 

Quí nhân và phúc khí mãi không xuất hiện vì đã bị những tướng xấu của bạn đuổi đi mất, xem và sửa ngay - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Người hay nằm ngủ nghiêng về bên trái, hai chân duỗi thẳng, tay trái đặt xuôi theo thân mình như tướng nằm của Phật, hai môi ngậm như mỉm cười khi ngủ say đó là phúc tướng của người trường thọ, thông minh, có trí tuệ. Tướng ngủ nằm nghiêng, thẳng cổ, thẳng lưng, không được rút người lại như dấu hỏi, cũng là một tướng ngủ đón rước phúc vận.

Do vậy mọi người trước khi ngủ nên tập thả lỏng cho tinh thần thoải mái để có thể đi vào giấc ngủ một cách ung dung, không chút âu lo, căng thẳng. Dù bạn đang khó khăn vất vả, nhưng nếu tướng ngủ an bình, thẳng giấc, may mắn cũng sẽ sớm quay lại với bạn.

Theo Đ.Hương (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật