Quản lý bà Phương Hằng đăng status ẩn ý 'hai trùm cuối' của drama từ thiện, trong đó xuất hiện các thông tin được cho là đạo diễn Khương Dừa?

14/10/2021 17:02:55

Những chia sẻ mới đây của bà Phương Hằng luôn nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dạo gần đây, những chia sẻ của nữ CEO Đại Nam liên tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, nữ trợ lý của bà Phương Hằng đăng tải lên trang cá nhân kèm những bức ảnh tin nhắn với dòng trạng thái úp mở "Hai trùm cuối có quyên góp tiền từ thiện không quý zị???".

Quản lý bà Phương Hằng đăng status ẩn ý 'hai trùm cuối' của drama từ thiện, trong đó xuất hiện các thông tin được cho là đạo diễn Khương Dừa?

Thậm chí, trợ lý của bà Phương Hằng còn đăng đoạn tin nhắn với dòng trạng thái "KHƯƠNG DỪA có quyên góp tiền từ thiện miền Trung không quý zị?". Nhanh chóng những chia sẻ của nữ trợ lí thu hút sự chú ý của dân mạng, ai cũng mong chờ những diễn biến mới nhất của vụ việc trên.

Quản lý bà Phương Hằng đăng status ẩn ý 'hai trùm cuối' của drama từ thiện, trong đó xuất hiện các thông tin được cho là đạo diễn Khương Dừa? - 1
Caption

Không chỉ vậy, trước đó nữ trợ lý còn đăng tải trên trang cá nhân thông báo sẽ tiếp tục livestream với chủ đề "Giải ăn chặn mở rộng" vào tối nay lúc 18h, ngày 14/10/2021. Như vậy, trong "drama từ thiện" mà nữ CEO theo đuổi suốt 6 tháng qua, không ít những nghệ sĩ, người nổi tiếng bị kéo vào.

Theo Thu Phương (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật