Qua ngày mùng 8/3, những con giáp nữ này gặp vận may lớn, tài lộc ập xuống đầu

09/03/2021 20:00:34

Khoảng thời gian tới đây là thời điểm để những con giáp này phát triển vượt bậc, Tân Sửu 2021 giàu ú ụ.

Tuổi Ngọ

12 con giáp, con giáp giàu có, tử vi 2021

Người phụ nữ tuổi Ngọ được dự đoán sẽ có vận may lớn đến trong vài ngày tới, sẽ có cát thần xuất hiện, mang đến nhiều cơ hội để tuổi Ngọ có thể giành thắng lợi viên mãn trong mọi việc. Ngoài công việc chính, con giáp này cũng “thu hoạch”, bỏ túi cho mình khoản tiền khá lớn từ những việc làm tay trái bên ngoài.

Khoảng thời gian tới, Ngọ tiếp tục lọt top con giáp vừa đỏ tiền, vừa đỏ tình. Hôn nhân, tình yêu thăng hoa thấy rõ, ai nhìn vào cũng phải ghen tị.

Tuổi Mùi

12 con giáp, con giáp giàu có, tử vi 2021

Mùi đã trải qua một năm nhiều thăng trầm, có thể đã gặp vấn đề về sức khỏe phải chữa trị khẩn cấp khiến tiền bạc hao tổn nặng nề, may mắn là cuối cùng mọi điều đều thuận lợi.

Sang năm Tân Sửu, theo tử vi 12 con giáp, con giáp nữ tuổi Mùi sẽ tới tấp đón tin vui. Ngày 8/3, Mùi ngập tràn trong quà, hoa cùng những lời chúc mừng và ngay sau ngày này, Mùi còn tiếp tục nhận hỷ sự. Tiền bạc bỗng chốc dồi dào, tài khoản kêu "tin tin" không ngừng, số dư liên tiếp nhảy khiến con giáp vui mừng khôn xiết.

Tuổi Hợi

12 con giáp, con giáp giàu có, tử vi 2021

Tử vi 12 con giáp cho hay, vừa qua mùng 8/3, tuổi Hợi có cơ may gặp vận tốt, lộc tài rơi trúng đầu, túi chật ních tiền. Số tiền này có thể là lợi nhuận béo bở của một hợp đồng lớn mà Hợi có cơ may nhận được. Niềm vui không gì tả nổi, bởi công sức khó nhọc mà Hợi bỏ ra lâu nay đã được đền đáp xứng đáng.

Không chỉ sự nghiệp thăng hoa, tài vận rực rỡ, con giáp may mắn này còn được sao đào hoa chiếu mệnh. Nếu đã kết hôn sẽ càng thêm hạnh phúc, nếu đang tương tư ắt sẽ được đáp lại tấm chân tình nên Hợi sẽ viên mãn bất ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)