Phụ nữ thuộc 5 con giáp này sinh ra đã xinh đẹp, tài trí, lại có số hưởng

10/11/2018 18:00:03

Trong 12 con giáp, có tới 5 con sở hữu “tam nhất”, tức đẹp nhất, hiền nhất, giàu nhất khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, từ khi sinh ra họ đã mang vận khí tốt đẹp, được mọi người quý mến, đường sự nghiệp lẫn tình duyên đều thuận lợi, một đời an nhàn.

1. Tuổi Sửu

Đứng đầu bảng xếp hạng là tuổi Sửu, con giáp nổi tiếng là dịu dàng lương thiện. Có thể họ không được thông minh hơn người nhưng với bản tính chăm chỉ, cần cù, kiên trì theo đuổi công việc không ngại khó ngại khổ nên họ được nhiều người yêu quý. 

Phụ nữ tuổi Sửu rất hiếu thảo, khéo léo trong đối nhân xử thế nên luôn là mẫu người vợ lí tưởng trong mắt đàn ông. Nhờ sự chu đáo, mềm mỏng mà họ được chồng thương yêu, tôn trọng, gia đình cũng nhờ thế mà êm ấm, dư giả. 

2. Tuổi Ngọ

Phụ nữ thuộc 5 con giáp này sinh ra đã xinh đẹp, tài trí, lại có số hưởng

Cầm tinh con Ngựa nên không lạ gì khi tính cách của người tuổi Ngọ có phần phóng khoáng, tự do. Nhưng không vì thế mà họ không coi trọng tình cảm nhé, trái lại, họ vô cùng yêu thương gia đình nên sẵn sàng hi sinh nhiều thứ để gia đình hạnh phúc. 

Trời cho sự thông minh nhanh nhạy nên tuổi Ngọ dễ dàng thành công và sự khéo léo trong giao tiếp cũng giúp họ lọt vào "tầm ngắm" của những người đàn ông thành đạt, giàu có. Phụ nữ tuổi Ngọ thường trở thành người trợ giúp đắc lực cho chồng phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, họ luôn có một cuộc sống hoàn hảo về cả vật chất lẫn tinh thần. 

3. Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi chính là người có số mệnh hạnh phúc nhất. Sinh ra đã được an nhàn nhưng họ không hề lười biếng mà vẫn chăm chỉ học tập để quy hoạch tương lai. Phần lớn phụ nữ tuổi hợi có sự nghiệp vững vàng, tình duyên thuận lợi, lấy được một tấm chồng tốt, có điều kiện. Tuy nhiên, đôi khi vì lợi ích của người thân mà họ quên mất bản thân mình. Nhờ tích được nhiều phúc đức, càng về hậu vận Hợi càng giàu có, chỉ việc sống hưởng thụ tới cuối đời.

4. Tuổi Mùi

Phụ nữ thuộc 5 con giáp này sinh ra đã xinh đẹp, tài trí, lại có số hưởng - 1

Trái ngược với những con giáp khác, phụ nữ tuổi Mùi có vẻ ngoài cao sang, quyến rũ và trưởng thành. Tính tình của họ mạnh mẽ quyết đoán trong sự nghiệp, nhưng khi sống chung lại rất hiền lành tình cảm. Họ luôn yêu thương và đề cao gia đình của mình, muốn người thân sống đầy đủ, vui vẻ, khỏe mạnh. Có điều này làm động lực nên tuổi Mùi luôn cố gắng kiếm tiền để cải thiện kinh tế gia đình. Tới trung vận thì con giáp này phất lên đặc biệt nhanh, có số hưởng đến già.

5. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thường có vẻ ngoài xuất sắc, tính tình hiền lành tốt bụng nên nhiều người để ý. Trời phú cho thông minh nên đường học hành rất thuận lợi, sớm có việc làm. Giao lưu ngoài xã hội cũng được nhiều bạn bè yêu quý, đồng nghiệp tin tưởng. Ở nhà thì hiếu thảo với cha mẹ, có đầu óc quản lý tài chính nên cũng nhanh chóng khấm khá, được nhiều người ngưỡng mộ.

Dung (SHTT)