Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này có tướng vượng phu ích tử, chồng làm nên nghiệp lớn, con sớm thành công

22/11/2019 15:00:59

Theo quan niệm của nhân tướng học, nốt ruồi vượng phu ích tử là những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mang vận mạng tốt, đặc biệt vượng sau khi lập gia đình.

1. Nốt ruồi trên lông mày trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này có tướng vượng phu ích tử, chồng làm nên nghiệp lớn, con sớm thành công

Người có nốt ruồi mọc ở lông mày bên trái được cho là sở hữu nét quý tướng. Nnhững người này sinh ra đã mang theo sự may mắn, phú quý. Đặc biệt, phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi này không những cuộc sống gặp nhiều quý nhân mà bản thân họ chính là quý nhân, mang tới sự phú quý cho chồng con, hậu phương vững chắc giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi này nếu trơn bóng, rõ nét thì người sở hữu có số an nhàn, cả đời sống sung túc, tuổi già vui vầy bên con cháu, còn nốt ruồi này ẩn trong lông mày, người đó rất tinh thông, am hiểu nhiều lĩnh vực.

2. Nốt ruồi trên tai phảiPhụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này có tướng vượng phu ích tử, chồng làm nên nghiệp lớn, con sớm thành công - 1

Người may mắn sở hữu một nốt ruồi trên tai phải trời sinh đã thông minh, giỏi giang hơn người. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã sớm thể hiện được sự xuất sắc của mình, luôn là niềm tự hào của gia đình. 

Các nốt ruồi mọc tại những vị trí khuất thường là nốt ruồi tốt, đem lại sự thịnh vượng. Trong đó, nốt ruồi mọc trên tai phải được coi là tốt hơn so với bên tai trái. Những người này mang vận bang phu, có khả năng hậu thuẫn đặc biệt tốt đối với công danh sự nghiệp của chồng. Cưới được người phụ nữ này, đàn ông như lấy được báu vật trời ban, từ tay trắng có thể làm nên cơ nghiệp. 

3. Nốt ruồi trên cánh mũi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này có tướng vượng phu ích tử, chồng làm nên nghiệp lớn, con sớm thành công - 2

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi trên cánh mũi là một trong những nét tướng vượng phu ích tử điển hình. Người ta ví cánh mũi như “kim quỹ”, “lan đài”, là kim thố bảo hiểm, mang ý nghĩa về khả năng biết chi tiêu và giữ tiền của người sở hữu.

Phụ nữ may mắn sở hữu nét tướng này không những giỏi việc cơ quan còn khéo vun vén cho gia đình, là người có số tạo ra của cải lớn. Nếu ruồi càng rõ nét và sáng thì người chồng càng nhận được sự hậu thuẫn nhiều từ vợ, dễ làm nên nghiệp lớn. 

4. Nốt ruồi ở cằm trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở 4 vị trí này có tướng vượng phu ích tử, chồng làm nên nghiệp lớn, con sớm thành công - 3

Cằm được xem là vị trí của tài phúc, gọi là địa các, tượng trưng cho yếu tố nhà cửa, đất đai. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở cằm trái trời sinh mang số giàu sang phú quý, không khi nào phải lo lắng chuyện tiền nong. 

Thường thì những người này có khả năng tự thân tạo dựng nên sự nghiệp cho mình. Họ chẳng những là mẫu người phụ nữ thành công, mà bản thân còn lan tỏa phúc khí cho những người thân trong gia đình.

Có thể nói, họ là hậu phương vững chắc để chồng có thể bước đến thành công, là người chắp cánh cho những bước đột phá của con cái sau này. Nhìn chung, người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này may mắn hơn người, một người có cả gia đình "thơm" lây.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)