Phụ nữ sinh tháng âm lịch 'quý như vàng mười', phúc 3 đời mới lấy được

20/09/2022 15:00:14

Phụ nữ may mắn sinh vào những tháng này được hưởng phúc khí trời đất, được ví như "vàng chín, vàng mười', có phúc có phần mới lấy được.

1. Tháng 2 Âm lịch 

Tháng này còn được gọi là tháng Mẹo, thuộc hành Mộc. Những cô gái sinh vào tháng 2 âm thường có vẻ ngoài dịu dàng và trái tim ấm áp. Họ lúc nào cũng chu đáo, biết chăm lo cho gia đình. Đặc biệt là những cô nàng sinh vào ngày 9, 16, 18 tháng 2 âm lịch.

Những cô gái sinh tháng này dự báo sẽ trở thành chỗ dựa cho chồng, giúp chồng thành công hơn trong sự nghiệp. Cuộc sống càng về sau càng sung túc, của nả dư giả, không lo nghèo đói.

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch quý như vàng mười, phúc 3 đời mới lấy được-1

Theo tử vi, người sinh tháng 2 Âm lịch còn có quan điểm khá chính xác về nhiều việc. Họ có tính cách vững vàng, không dễ dàng đưa ra những quyết định bốc đồng.

Năm nay, vận thế của người sinh tháng 2 Âm lịch được cải thiện, kinh tế nhờ đó mà chuyển biến tốt đẹp. Giờ đây, họ sẽ thuận lợi gặt hái vụ mùa bội thu. Dù đầu năm có mất một số tiền thì cuối năm họ cũng có thể thu hồi lại toàn bộ toàn bộ số vốn bị lỗi.

Chỉ cần người sinh tháng Âm lịch này giữ vững niềm tin, giữ thái độ lạc quan thì mọi việc sẽ như ý. Người thân cũng nên theo dõi họ đừng để họ rơi vào tăm tối, bi quan khi gặp chuyện thua lỗ. Chỉ cần cố gắng chịu đựng một thời gian thì vận thế sẽ xoay chuyển tốt đẹp.

2. Tháng 8 Âm lịch 

Những cô nàng sinh tháng 8 âm luôn gặp được may mắn, sống thực tế, tiền bạc rủng rỉnh. Họ rất giỏi trong việc chi tiêu tiết kiệm nên giúp gia đình chồng ngày càng khá giả hơn. 

Khi trưởng thành, bản thân họ cũng là những người thành đạt. Theo tử vi, phụ nữ sinh vào tháng 8 Âm lịch còn mang khí chất thanh cao, tướng mạo đoan trang. Họ sống chân thành, hay giúp đỡ mọi người. Phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch này thường ít nói, biết đồng cảm, lắng nghe người khác.

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch quý như vàng mười, phúc 3 đời mới lấy được-2

Trong chuyện tình cảm, họ rất chung thủy. Sau khi kết hôn, phụ nữ sinh tháng này là người vợ tào khang, không ngừng cùng chồng vượt qua khó khăn, thử thách.

Ngay cả khi chồng gặp khó khăn, đổ bể trong công việc, họ cũng không vì thế mà nản lòng, buông tay. Phụ nữ sinh tháng Âm lịch này giỏi quán xuyến gia đình, biết đối nhân xử thế. Khi đã xác định việc gì, họ cố gắng hết sức để hoàn thành.

Họ có quý nhân phù trợ, càng lớn tuổi vận khí càng tốt. Họ nuôi dạy con thành tài, giúp chồng ngày một thăng hoa trong sự nghiệp.

3. Tháng 11 Âm lịch 

Những cô nàng sinh tháng 11 âm lịch thường thông minh, tài giỏi, tốt bụng và có số mệnh vượng phu. Họ khá giỏi trong kinh doanh, biết tìm cách tăng thu nhập cho mình.

Đối với chồng con họ hết mực yêu thương, đối với cha mẹ thì hết mực tôn kính. Cuộc sống hôn nhân của họ càng về sau càng hạnh phúc, con cái thành đạt, hiếu thảo.

Theo tử vi, người sinh tháng 11 Âm lịch trong năm nay gặp nhiều may mắn. Họ có nhiều cơ hội trong và ngoài sự nghiệp, tinh thần ổn định hơn, kiếm tiền tốt hơn, thu nhập dư dả.

Phụ nữ sinh tháng Âm lịch quý như vàng mười, phúc 3 đời mới lấy được-3

Điểm quan trọng nhất là người sinh tháng Âm lịch này sẽ vượt qua được khó khăn và trả hết nợ nần. Họ cũng sớm nhận được tin vui thăng chức, tăng lương.

Con đường phía trước của người sinh tháng 11 Âm lịch có vẻ gập ghềnh nhưng phía sau lại bằng phẳng, suôn sẻ, vạn sự như ý.

Họ cũng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều sau những trải nghiệm khác nhau. Nhờ đó, người sinh tháng Âm lịch này sẽ gặt hái thành công, có vụ mùa bội thu, tài lộc dồi dào, các mối quan hệ cá nhân cũng phong phú hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật