Phụ nữ có 4 nét tướng này càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc, gia đình hòa thuận viên mãn

30/05/2022 07:00:00

Sau tuổi 30, những người phụ nữ này đã đủ chín chắn, trưởng thành, biết cách xây dựng, vun vén gia đình hạnh phúc.

1. Trán cao, mũi thẳng

Phụ nữ có 4 nét tướng này càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc, gia đình hòa thuận viên mãn

Trán cao, mũi thẳng là tướng mạo tốt, cho thấy đó là một người thông minh, có trách nhiệm và coi trọng sự nghiệp. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thời còn độc thân có tình duyên rực rỡ, công việc hanh thông. 

Người phụ nữ này không nên thành gia lập thất quá sớm, bởi họ còn đang bận rộn với sự nghiệp, không có đủ thời gian và tâm sức để quan tâm, chăm sóc cho gia đình, từ đó khó tránh khỏi xung đột xảy ra. Họ thích hợp với việc kết hôn muộn, khi đó họ đã có sự nghiệp ổn định, hơn nữa cũng đã đủ chín chắn để thay đổi cách nhìn về cuộc sống hôn nhân, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Càng kết hôn muộn họ càng vượng phu ích tử, không chỉ may mắn cho riêng mình mà người phụ nữ này mang đem lại phúc khí cho chồng con. Hậu vận an nhàn, được chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn. 

2. Sơn căn có nếp nhăn dọc

Trong nhân tướng học, sơn căn là vị trí nằm giữa hai mắt. Phụ nữ có những nếp nhăn dọc xuất hiện ở sơn căn là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên, hôn nhân không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở đa đoan, đoạn đường tình khó đi đến hồi kết viên mãn, dễ lâm vào cảnh tan hợp - hợp tan.

Do vậy, họ nên kết hôn muộn để có hạnh phúc. Bởi khi đó tính cách họ đã bớt phần xốc nổi, tùy ý quyết định theo cảm xúc, tránh được việc phải đi qua nhiều cuộc hôn nhân mới đến được bến bờ hạnh phúc. Người phụ nữ này khi kết hôn muộn sẽ tập trung vào chuyện vun vén gia đình, biết nhường nhịn đối phương.

3. Ấn đường đen

Phụ nữ có 4 nét tướng này càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc, gia đình hòa thuận viên mãn - 1

Theo nhân tướng học, phụ nữ ấn đường đen hay xảy ra xung đột với người xung quanh. Nếu kết hôn sớm, họ có thể gặp mâu thuẫn với chồng thường xuyên, từ đó dễ dẫn tới đổ vỡ. Người này cũng có tính cách khá bốc đồng, nóng nảy.

Vì vậy, họ cần thời gian tuổi trẻ để học hỏi, rèn giũa tính cách, trải qua thăng trầm. Từ 30 tuổi trở đi, suy nghĩ và tính cách cũng trở nên chín chắn, trưởng thành hơn, họ sẽ biết cách để xây dựng gia đình hạnh phúc. 

4. Gò má cao

Phụ nữ có 4 nét tướng này càng lấy chồng muộn càng hạnh phúc, gia đình hòa thuận viên mãn - 2

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, tài giỏi. Họ sống độc lập, không thích bị người khác quản lý, kiểm soát, ít khi chịu sự ràng buộc của gia đình và không thích hôn nhân gò bó. Với tính cách này, việc kết hôn muộn sẽ có lợi hơn bởi khi đó, họ đã có suy nghĩ chín chắn để xây dựng hạnh phúc gia đình, không còn ương bướng, nông nổi như trước nữa.

Dung (Nguoiduatin.vn)