Phát sốt với màn cầu hôn lãng mạn như phim truyền hình ngay trong concert thần tượng, nguyên nhân phía sau khiến dân tình bật cười: Anh chàng này thật láu cá!

18/10/2021 11:30:24

Đoạn video ghi lại cảnh cô gái đang mải mê hát theo Trương Kiệt thì bất ngờ nhận ra bạn trai đang quỳ xuống cầu hôn được cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã được một phen xôn xao với đoạn video màn cầu hôn bất ngờ trong concert của Trương Kiệt đang được lan truyền rộng rãi khắp các diễn đàn. Theo đó, bạn gái của anh chàng là một fan ruột của Trương Kiệt. Khi cô nàng đang mải mê hát theo thần tượng trên sân khấu, người bạn trai đã chuẩn bị để ngỏ lời cầu hôn.

cầu hôn lãng mạn, cầu hôn trong concert, trương kiệt
Đoạn video cô gái được bạn trai cầu hôn ngay trong concert của Trương Kiệt được dân mạng chia sẻ

Phát sốt với màn cầu hôn lãng mạn như phim truyền hình ngay trong concert thần tượng, nguyên nhân phía sau khiến dân tình bật cười: Anh chàng này thật láu cá! - 1

Trong video, người bạn trai đeo cho cô chiếc khăn voan cài đầu của cô dâu, lúc này cô mới quay sang bên cạnh nhưng vẫn ngơ ngác chưa hình dung được chuyện gì đang xảy ra. Phải đến khi anh mang ra bó hoa đã được chuẩn bị từ trước và những fan xung quanh ồ lên, cô gái mới biết ý định của bạn trai.

cầu hôn lãng mạn, cầu hôn trong concert, trương kiệt

Anh chàng quỳ xuống trịnh trọng tặng hoa cho cô trong tiếng trầm trồ của cả khán đài. Trong tiếng cổ vũ "Gả cho anh ấy đi" của những người xung quanh, người bạn trai lấy ra hộp nhẫn và nói lời cầu hôn.

cầu hôn lãng mạn, cầu hôn trong concert, trương kiệt

cầu hôn lãng mạn, cầu hôn trong concert, trương kiệt
Cô gái không giấu được sự hạnh phúc khi bạn trai quỳ xuống cầu hôn
cầu hôn lãng mạn, cầu hôn trong concert, trương kiệt
Người trên khán đài chuyển chú ý từ ca sĩ sang cặp đôi

Thời điểm bạn trai đeo nhẫn cho fan nữ, trên sân khấu ca khúc "Đây Chính Là Yêu" của Trương Kiệt vang lên, bạn fan nữ vừa bất ngờ vừa cảm động.

cầu hôn lãng mạn, cầu hôn trong concert, trương kiệt

Sau khi đoạn clip nổi tiếng, nam chính chia sẻ, vì bạn gái nói sẽ đồng ý kết hôn nếu anh mời được Trương Kiệt tới hát nên anh đã tính toán rất kỹ trước khi thực hiện màn cầu hôn lãng mạn này. Về phía cộng đồng mạng, hầu hết mọi ý kiến đều tỏ ra kích động và chúc hạnh phúc cho cặp đôi. 

- Tôi cũng muốn được như thế này!

- Vậy là đáp ứng được yêu cầu của bạn gái còn gì, anh chàng này láu cá ghê!

- Khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong thời gian theo đuổi thần tượng!

- Trước đây cũng có người từng cầu hôn tại concert của Trương Kiệt, anh ấy còn đùa: 'Em làm gì sau lưng tôi vậy hả?'

- Trương Kiệt là ông mai thành công nhất rồi!

Tuy màn cầu hôn thành công rực rỡ nhưng nhiều cư dân mạng cũng cho rằng chỉ nên học tập nếu đã ướm được ý nhà gái, bởi tại đó sẽ có cả triệu người cùng chứng kiến khoảnh khắc này, nếu thất bại sẽ khá mất mặt.

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)