Phát hiện chồng đi cùng nhân tình, vợ bầu lao vào 'dằn mặt' tới tấp giữa phố

04/06/2019 13:32:53

Sau khi bắt quả tang chồng cùng bồ vào nhà nghỉ cô vợ đã chửi bới rồi lao vào giằng co anh chồng giữa phố.

Câu chuyện chồng ngoại tình bị vợ bắt quả tang rồi gây lùm xùm giữa đường, giữa phố không còn xa lạ với cư dân mạng. Mới đây, lại một trường hợp cô vợ bầu phát hiện chồng ngoại tình giữa phố khiến ai nấy đều thương cảm.

Phát hiện chồng đi cùng nhân tình, vợ bầu lao vào 'dằn mặt' tới tấp giữa phố
Cô vợ giằng co với chồng giữa đường.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

''Chị vợ đang bầu bắt được chồng chở bồ đi chơi bằng ô tô. Cô bồ đã nhanh chân đào tẩu trong phút chốc để lại anh chồng trên xe ô tô. 

Theo như lời chị vợ cho biết, chồng và bồ đã cặp kè với nhau được 3 tháng, còn dắt nhau đi du lịch. Có lần anh chồng với bồ đi du lịch ở nhà nghỉ phòng 204, chị vợ ở phòng 205 bên cạnh rình được. 

Chị vợ sau đó từng gọi điện cho bồ nhưng cô bồ vẫn cả gan thách thức và nói nó là người đáng thương bị bỏ rơi. Sau hôm nay, cô bồ không ra gặp chị vợ thì chị ấy sẽ đến tận cơ quan làm ầm lên''.

Phát hiện chồng đi cùng nhân tình, vợ bầu lao vào 'dằn mặt' tới tấp giữa phố - 1
Sau một hồi anh chồng đã lái xe đi, bỏ lại cô vợ giữa đường.

Theo đoạn clip được chia sẻ, sau khi bắt được chồng chở bồ nhí đi chơi, cô vợ đã xông vào để dằn mặt thì phát hiện cô ta đã trốn mất.

Qúa uất ức, cô vợ vừa giữ áo chồng vừa chửi bới um xùm giữa phố trong khi anh chồng thì vẫn điềm tĩnh như không có chuyện gì. Đáng nói, sau đó anh chồng thản nhiên lên xe ô tô chạy đi mất bỏ lại cô vợ bầu giữa đường.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều tỏ thái độ với việc làm của anh chồng đồng thời bày tỏ sự thương cảm với cô vợ bầu trong câu chuyện.

Theo Dương Linh (Khỏe & Đẹp)