Phát hiện bạn gái cởi áo để anh trai kết nghĩa cạo gió hộ, nam thanh niên thắc mắc một chuyện khiến dân tình ngã ngửa: 'Ngây thơ quá vậy!'

23/09/2022 15:00:37

Mặc dù cô gái luôn miệng nói bản thân với người "anh trai" kia chẳng có quan hệ tình cảm gì nhưng hành vi nói dối của cô vẫn khiến anh bạn trai giận dỗi.

Thông thường, khi bị ốm cần phải "cạo gió", các chị em thường nhờ người cùng giới, hoặc chồng để làm giúp. Tuy nhiên, có cô gái lại nhờ "anh trai mưa" cạo gió hộ mình trong khi đã yêu người khác.

Mới đây, một chàng trai lên mạng hỏi: "Người yêu cho anh trai kết nghĩa cạo gió khi ốm thì mình giận cô ấy đúng hay là sai vậy mọi người".

Trong đoạn tin nhắn, chàng trai bức xúc khi bạn gái nói dối mình. Sau đó mới thừa nhận để anh trai mưa cạo gió ở lưng. Cô gái vẫn một mực khẳng định không có tình cảm với anh trai kết nghĩa và chia sẻ "cạo gió có sao đâu".

cao gió, anh trai mưa, chuyện tình yêu
Cô gái để anh trai kết nghĩa "cạo gió". (Ảnh minh họa)
cao gió, anh trai mưa, chuyện tình yêu
Cô gái khẳng định với bạn trai rằng mình không có tình cảm với anh trai kết nghĩa.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái này có thể là người thiếu ý tứ khi để anh trai kết nghĩa cạo gió cho mình. Hoặc có thể cô gái đã "cắm sừng" bạn trai.

- Nhờ cạo gió thì nó không thiếu chị em hàng xóm bên cạnh. Ông thử kêu tẩm quất đến xem có nói gì không?

- Tôi nghĩ là trong sáng thật nhưng mà cả người yêu ông với anh trai kia quá vô duyên vô ý, không giữ khoảng cách giới tính là không tôn trọng người yêu rồi...

- Sừng dài cả mét rồi, không thấy vướng víu à mà còn thắc mắc.

- Trừ khi ném bằng chứng vào tận mặt chứ không đứa nào ngoại tình chả già mồm.

- Mốt anh trai mưa, anh trai gió cũ lắm rồi mà giờ nhà ông vẫn còn chơi hả? Thôi chạy lẹ đi còn kịp!

Dung (Nguoiduatin.vn)