Pha nướng mực 'kinh hãi' của 3 thanh niên khiến dân mạng ngán ngẩm, đáng thương nhất là nhân vật 'hóng hớt' bị vạ lây

22/05/2022 11:00:27

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh 3 thanh niên "nghịch dại" trong lúc nướng mực phải nhận cái kết 'khét lẹt'.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên cùng nhau nướng mực nhưng không may gặp sự cố chỉ vì 1 sai lầm không đáng có khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Theo đó, một thanh niên bê một can 20 lít màu trắng (theo như người chia sẻ clip nói rằng đó là can rượu nếp) đổ vào đĩa mực đang nướng dở. Trong tích tắc, ngọn lửa bùng lên khiến 3 người hoảng sợ bỏ chạy. Cả góc bếp toàn đồ nhựa nhanh chóng bị bám lửa cháy rụi.

Nam thanh niên bê can màu trắng bị lửa bám vào tóc cháy, chạy vội vào nhà tắm dập lửa. Chú chó nhỏ "đứng hóng" cũng bị đổ rượu lên người, lửa cháy xém mảng lông khiến chú bị bỏng, chạy như ngọn đuốc sống kêu la inh ỏi.

Sau một lúc, ngọn lửa đã tự tắt, may mắn không có thiệt hại về người và tài sản lớn ngoài vài đồ dùng trong bếp.

Pha nướng mực 'kinh hãi' của 3 thanh niên khiến dân mạng ngán ngẩm, đáng thương nhất là nhân vật 'hóng hớt' bị vạ lây

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều lắc đầu trước "màn trình diễn" nướng mực của nhóm thanh niên.

Pha nướng mực 'kinh hãi' của 3 thanh niên khiến dân mạng ngán ngẩm, đáng thương nhất là nhân vật 'hóng hớt' bị vạ lây - 1

"May mắn là không sao nhé, chứ nếu có sao chắc cũng không ai bênh được"

"Trời ơi, đổ rượu có cồn vào ngọn lửa đang cháy để nướng mực. Sao lại có thể nghĩ ra cách này vậy trời, đã vậy cả 3 thanh niên cùng tán thành sáng kiến này thì cũng xin bó tay"

"Qúa nguy hiểm, lúc ngọn lửa bùng lên giật mình theo luôn đó, cũng may là không ai gặp nguy hiểm".

"Đã bao nhiêu vụ cháy, bỏng do nướng mực rồi mà vẫn không rút kinh nghiệm. Ham ăn quá mà";

"Này nguy hiểm thật nhưng mà xin lỗi vì mình đã cười. Khổ thân con chó. Chưa hóng được miếng nào cháy hết cả đầu";

"Người ta phải đổ cồn ra rồi mới châm lửa. Đây các anh lại tiện quá cơ, bê cả can. May can rượu chứ cồn 90 độ thì chắc chả có clip để xem nữa rồi";

"Đã đổ trực tiếp vào nguồn lửa lại còn chơi nguyên can. Bó tay với các anh lớn đầu rồi mà chả có khôn gì cả".

TH (Nguoiduatin.vn)