Pha bóc mẽ chồng nói dối siêu đẳng cấp của cô 'vợ' trẻ, nhìn câu kết mà dân tình phải 'xin quỳ' vì quá phục!

06/08/2021 15:10:48

Không hiểu là phụ nữ đã dùng khả năng 'siêu nhiên' gì để có thể nắm rõ đường đi nước bước của đàn ông đến thế, nhưng thế này thì hội anh em cũng hơi "lạnh gáy" đấy!

Mặc dù đã rất nhiều lần được cảnh cáo là chớ có dại mà nói dối phụ nữ, nhất là người yêu hoặc vợ mình thế nhưng cánh mày râu đôi khi vẫn mang tư tưởng "cố đấm ăn xôi", cứ nói dối đi biết đâu lại thoát. Tất nhiên, hành động này đa số chẳng có ý nghĩa gì ngoài việc làm đối phương "nổi khùng", đơn giản vì sớm hay muộn thì các chị em cũng tìm ra sự thật thôi. 

Mới đây, một nam thanh niên đã phải lên than ngắn thở dài về khả năng "đi giày cao gót" trong bụng mình của "vợ". "Thở" ra câu nào là bị "bắt bài" câu đấy. Theo đó, cô gái nhắn tin đến hỏi “Anh đang ở đâu đấy?”.

Pha bóc mẽ chồng nói dối siêu đẳng cấp của cô 'vợ' trẻ, nhìn câu kết mà dân tình phải 'xin quỳ' vì quá phục!
Lúc người yêu nhắn tin qua anh chàng đang định nói dối.

Anh chàng định viết: “Anh đang ở nhà” còn chưa kịp gửi thì cô đã đáp: “Anh đừng bảo ở nhà nhé, tôi vừa hỏi mẹ xong”.

Anh ta chuyển sang phương án: “Anh đang bên chỗ thằng Tú” thì cô chiều lòng luôn bằng: “Đừng có bảo ở nhà thằng Tú vì tôi vừa thấy ông ấy checkin ở Sapa với con rồi nhé”.

Anh bạn trai phải nghĩ ra lựa chọn khác: “Anh đang đi đá bóng” cũng đâu có thoát được bởi người yêu nhắn qua: “Còn mà bảo đi đá bóng thì anh Sơn đội trưởng nói hôm nay không có đá, ok?”.

Tình hình có vẻ căng thẳng dần, anh nghĩ sang phương án: “Anh đang đi mua xe với bố nè”. Cô cũng “chặn họng” nhanh chóng: “Nãy bố cũng ngồi cạnh bác gái nên cũng đừng có mang lý do đi mua xe cộ ra”.

Ban đầu ai cũng nghĩ đây là vợ chồng vì cái tên lưu biệt danh trên màn hình. Tuy vậy, cô gái vẫn còn gọi mẹ đối phương là "bác gái" nên đây là một cặp đôi yêu nhau thôi.

Pha bóc mẽ chồng nói dối siêu đẳng cấp của cô 'vợ' trẻ, nhìn câu kết mà dân tình phải 'xin quỳ' vì quá phục! - 1

Pha bóc mẽ chồng nói dối siêu đẳng cấp của cô 'vợ' trẻ, nhìn câu kết mà dân tình phải 'xin quỳ' vì quá phục! - 2
Tất cả mọi phương án đều bị "bẻ" trước.

Thậm chí, phương án đi vệ sinh cũng không thể mang ra để dùng trong trường hợp này. Cô nàng hiểu rõ nhà anh từng chân tơ kẽ tóc và kết luôn: “Tôi biết thừa anh đi chơi game rồi, khôn thì tí mua ngay một cốc trà sữa trân châu đường đen mang sang đây”.

Tin nhắn của cô người yêu đến đúng lúc anh ta đang gõ: “Thôi anh xin lỗi. Anh đang đi chơi game ở quán net. Em ăn gì không để anh mua cho”.

Pha bóc mẽ chồng nói dối siêu đẳng cấp của cô 'vợ' trẻ, nhìn câu kết mà dân tình phải 'xin quỳ' vì quá phục! - 3
Cái kết vẫn phải xin lỗi mà thôi.

Quả thật là một tình huống khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng phải toát mồ hôi hột. Thế mới nói, trong tình yêu sự thật thà vô cùng quan trọng. Một khi cả hai đã thấu hiểu nhau quá nhiều thì việc nói dối sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ chuyển biến xấu đi mà thôi.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều những bình luận bày tỏ sự đồng cảm với chàng trai:

- Nóc nhà chắc chắn ra phết, thế này thì ông anh xác định cả đời "chiếu dưới" thôi.

- Chưa lấy về mà đã hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc thế này thì biết tương lai rồi đấy!

- Đã bảo chớ dại mà nói dối phụ nữ cứ không nghe cơ! Không thoát được đâu mà cố!

Dung (Nguoiduatin.vn)