Order bát súp kim chi ngon lành, cô gái mém té xỉu khi thấy 'UFO' bên trong

22/02/2021 11:40:21

Hình ảnh này có lẽ sẽ ám ảnh cô gái dài dài, nhất là mỗi khi chuẩn bị ăn súp kim chi.

Người ta thường bảo mua bất kỳ món gì trên mạng thì cũng sẽ là một sự đánh cược với số phận. Nếu may mắn, tất cả đều vui. Nhưng nếu ngược lại, thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Nhưng bị kịch chính là: đặt đồ ăn trên mạng. Vì thực tế, quần áo hay hàng hóa khác bạn có thể đổi trả, nhưng nếu là thực phẩm thì gần như tất cả nhà hàng đều không chấp nhận thu hồi sản phẩm gặp vấn đề của mình về và bồi thường cho khổ chủ.

Mới đây, một cô gái đã khiến netizen "no ngang" bữa vì xuất hiện của vật thể lạ ở bát súp kim chi mình vừa order về. Nhìn bát súp cũng khá ngon lành cho tới khi người ta thấy một "UFO" đen xì đang trôi lềnh bềnh bên trong.

Order bát súp kim chi ngon lành, cô gái mém té xỉu khi thấy 'UFO' bên trong
Bài đăng của cô gái thu hút nhiều sự chú ý của netizen

Theo đó, cô gái trong bài viết đã đặt đồ ăn trên một ứng dụng giao hàng, mua 2 món ăn Hàn Quốc là tokbokki với giá 33k và súp kim chi với giá 51k. Vì là quán quen nên cô gái khá yên tâm khi chốt đơn, ai dè, đến khi nhận hàng thì được "khuyến mãi" hẳn một chú ruồi béo ú như thế này.

Nhiều cư dân mạng xem xong liền bày tỏ sự thông cảm đến "nạn nhân":

- Cảm giác háo hức đợi món ăn về xong thấy con ruồi to thế này thất vọng muốn sụp đổ luôn á mọi người...

- Đang đói mà thấy con ruồi thế này là tôi cũng no ngang.

- Chia buồn cùng "thớt", lần sau né chỗ này ra là được.

Tuy vậy, một số người lại cho rằng đây là chụp ảnh câu like khi con ruồi rõ to, lại có màu sắc nổi bật tương phản hẳn với bát súp thì không lẽ nhà hàng không nhìn thấy?

Hiện tại bài viết vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ netizen.

Nguồn: Tổng hợp

Lộc (Nguoiduatin.vn)