Ông chồng phải giảm cân sau 1 năm được vợ vỗ béo

28/11/2020 14:18:22

Từng ăn uống thả phanh, bỏ bê tập tành khiến cơ thể “phá tướng”, chạm mốc 80 kg, Tuấn Anh lấy lại thân hình săn chắc sau gần 1 năm.

Năm 2017, Hồ Lê Tuấn Anh (sinh năm 1991, TP.HCM) tình cờ quen Lưu Ngân Hà (sinh năm 1991) bắt đầu hẹn hò, chỉ 3 tháng sau, hai người dẫn đối phương về ra mắt gia đình.

Tròn một năm yêu nhau, Tuấn Anh và Hà tổ chức đám cưới. Thời điểm đó, Tuấn Anh có ngoại hình khá ưa nhìn khi cao 1,75 m, nặng 60 kg.

Sau khi lấy vợ, do thức ăn bà xã nấu ngon miệng, Tuấn Anh ăn nhiều hơn. Thói quen tập gym từ nhiều năm trước đó cũng bị anh bỏ bê.

Kết quả, 1 năm sau đó, Tuấn Anh tăng 20 kg, đường nét gương mặt thay đổi, cơ bắp rắn chắc và cơ bụng 6 múi dần biến mất.

chang trai lay lai than hinh san chac sau 2 nam duoc vo vo beo anh 1

chang trai lay lai than hinh san chac sau 2 nam duoc vo vo beo anh 2
Sau 1 năm kết hôn, Tuấn Anh tăng cân không kiểm soát, đường nét gương mặt có nhiều thay đổi.

Ban đầu, Tuấn Anh không bận tâm đến sự thay đổi ngoại hình. Tuy nhiên, khi ngày càng nhiều người xung quanh chê “phá tướng”, thừa cân, anh mới nghĩ tới việc lấy lại ngoại hình thon gọn.

Trong thời gian vợ mang bầu con đầu lòng, không nấu cơm được thường xuyên, Tuấn Anh ăn ít hơn và tranh thủ tập lấy lại dáng. Ban đầu, anh tập trung giảm cân, sau đó tập toàn thân để tăng cơ.

Sau hơn 1 năm, nhờ tập luyện đều đặn và ăn uống tiết chế hơn, Tuấn Anh giảm còn 65 kg, cơ bắp săn chắc, bụng có múi trở lại.

Hình ảnh Tuấn Anh từ lúc được vợ vỗ béo cho đến khi lấy lại vóc dáng được Hà chia sẻ lên mạng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số cũng thích thú chia sẻ hình ảnh “phá tướng” của các ông chồng trước và sau khi lấy vợ.

“Mình chỉ chia sẻ ảnh cho vui nhưng không ngờ được nhiều người quan tâm đến vậy. Thú thật, mình thích chồng khi tăng cân vì trông dễ thương hơn, ngồi sau xe ôm đã”, Hà vui vẻ nói với Zing.

chang trai lay lai than hinh san chac sau 2 nam duoc vo vo beo anh 3

chang trai lay lai than hinh san chac sau 2 nam duoc vo vo beo anh 4
Hình ảnh ở hiện tại của Tuấn Anh, sau khi giảm 15 kg.

Vợ chồng Tuấn Anh - Hà đều có niềm yêu thích với gym và tập luyện gần 10 năm nay. Hiện Tuấn Anh tập gần như mỗi ngày, trừ khi có việc bận. Hà chia ra thứ 2, 4, 6 tập gym, 3, 5, 7 tập yoga.

Tuấn Anh đang làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hà bên cạnh kinh doanh tự do, cũng đang học để lấy bằng làm huấn luyện viên yoga. Sau 3 năm kết hôn, hai người có với nhau em bé được gần 15 tháng tuổi.

Tuy thích ngoại hình của Tuấn Anh lúc chạm mốc 80 kg, Hà cho biết việc chồng tập luyện để giảm cân tốt hơn cho sức khỏe, đồng thời giúp anh lấy lại sự tự tin sau thời gian bị chê bai.

Theo Thiên Nhi (Tri Thức Trực Tuyến)