Oder lẩu Thái nhưng lại nhận về lẩu ếch, khách hàng thắc mắc thì nhận được đáp án nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

10/12/2020 14:32:45

Cứ ngỡ là do cửa hàng nhầm lẫn nhưng hóa ra sự thật lại gây ngỡ ngàng thế này.

Mới đây, một đoạn tin nhắn giữa khách và chủ cửa hàng đã làm người đọc cảm thấy vô cùng "hack não" khi quán bán lẩu ếch nhưng đề tên là Lẩu Thái. Nghe tới đây thì chắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng việc bán hàng này quả thực là "treo đầu dê, bán thịt chó", nhưng sau khi nghe lời giải thích của cửa hàng thì thực sự là thuyết phục.

Oder lẩu Thái nhưng lại nhận về lẩu ếch, khách hàng thắc mắc thì nhận được đáp án nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Cũng là bởi vị khách hàng không muốn ra ngoài nên đã tìm một quán lẩu và đặt giao hàng về tận nhà, trời lại đang trong thời tiết lành lạnh, muốn làm nồi lẩu Thái cay nồng để cả nhóm bạn có thể tụ tập hâm nóng tình cảm. Chính vì thế đã lên mạng tìm ngay quán lẩu Thái, tuy nhiên chắc do không xem kỹ menu nên đã gọi ngay 1 combo lẩu mang về nhà. Tuy nhiên sau khi nhận hàng lại thấy chỉ toàn là lẩu ếch.

Mang thắc mắc này phản ánh lại trên fanpage của cửa hàng thì nhận ngay lời giải thích vô cùng thuyết phục. Theo đó người chủ quán tên Thái nên đã đặt quán tên Lẩu Thái, nhưng thực ra chuyên bán lẩu ếch.

Pha đặt tên "cồng kềnh" này thực sự khiến vị khách cũng đến "cạn lời", không những thế netizen cũng vào khuyên anh chủ cửa hàng nên đổi một cái tên khách cho bớt đi sự hiểu nhầm, chứ thời buổi khách đặt hàng chỉ trong vài phút qua những app giao hàng thì chắc hẳn sẽ còn nhiều vị khách muốn ăn lẩu Thái nhưng lại ngồi thưởng thức lẩu ếch một cách đầy bất ngờ. Việc sau đó ngồi giải thích cho khách chắc cũng khiến anh chủ quán phải mất không ít thời gian.

Dung (Nguoiduatin.vn)