Thấy 2 cụ già ngẩn ngơ ven đường mãi mà không qua được, bác tài xế có hành động bất chợt khiến ai cũng ấm áp

15/07/2020 09:25:43

Hành động của bác tài giúp đỡ 2 cụ già qua được đã "chiếm sóng" trên cộng đồng mạng.

Ngày ngày, các phương tiện đài, báo, mạng xã hội đưa tin về nhiều vụ tai nạn liên tiếp trên các tuyến quốc lộ. Ở đây luôn có rất nhiều các phương tiện di chuyển qua lại, mặc dù có diện tích và số làn xe nhiều nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn.

Một video do camera theo dõi ghi lại cảnh 2 cụ già đang cố gắng qua đường nhiều lần nhưng không thành, do cả 2 hướng ô tô lao đi vun vút mới đây đã khiến dân mạng quan tâm. 

Thời tiết nắng nóng, lại còn ở ngay đường cái nên vô cùng oi uất, khi 2 cụ bà vẫn đang mất nhiều thời gian, lay hoay không biết tìm cách nào để qua đường thì nhanh chóng có một bác tài xế dừng xe gần đó xuống đưa hai bà cụ qua đường một cách an toàn.

2 cụ già được bác tài xế giúp đỡ qua đường.

Câu chuyện đẹp này được chia sẻ trên mạng xã hội có tới hàng trăm nghìn lượt tiếp cận và bình luận. Trong số đó nhiều người tán dương tinh thần giúp đỡ kịp thời của bác tài xế trước tình thế khó khăn.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đưa ra lời góp ý với các gia đình nào có người già là nên để một người trẻ đứng ra chăm nom, tránh như trường hợp trên nếu không có người kịp thời giúp đỡ thì không biết bao giờ 2 bà cụ có thể vượt qua dòng xe lao đi vun vút để qua được đường một cách an toàn.

Dung (Nguoiduatin.vn)