Ở nhà kèm yêu cầu em gái tập viết hết trang giấy, anh trai nhận về cái kết 'lươn lẹo' ứa gan

17/06/2021 13:40:13

Khó vậy mà cũng nghĩ ra được!

Dù chỉ bé tí tẹo nhưng ai cũng phải công nhận rằng trẻ con cũng đáo để thật đấy. Nhiều pha xử lý tình huống của các em khi gặp vấn đề đều khiến người lớn phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có khi chính người lớn cũng phải bật cười với những hành động ấy.

Một dân mạng có cô em gái có vẻ ở độ tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 nên phải tập viết. Điều này thì hẳn ai cũng từng trải qua. Nhưng từ một đứa trẻ đang ham chơi ở lớp mẫu giáo tự nhiên lại phải quay sang học hành nghiêm túc thì khó lắm. Cô bé này cũng vậy, mãi mà vẫn chưa thể viết hết trang giấy cô giáo cho.

Để em mình hoàn thành sớm bài tập, anh trai liền giục: "Viết cho hết trang này, anh ra cho gà ăn rồi vô anh kiểm tra đó nhen!" Nhưng quay lưng chưa được bao lâu thì đã nghe tiếng em gọi: "Anh ơi, em xong rồi!"

Ở nhà kèm yêu cầu em gái tập viết hết trang giấy, anh trai nhận về cái kết 'lươn lẹo' ứa gan
Ảnh: KSC

Không thể tin được, cô bé này "viết hết trang giấy" theo lời anh nói nhưng không phải là phủ kín các dòng bằng các chữ viết mà là vẽ hẳn duy nhất một chữ "lá" thật to chiếm hết diện tích trang giấy. Màn " lươn lẹo" này khiến người anh không thể nói nên lời, lại ôm cục tức to tướng.

Dân mạng cũng phì cười giùm anh em nhà này vì sự lầy lội quá đáng yêu. Không ít người cũng tranh thủ để lại những comment hài hước về bài đăng:

- Việc khó vậy mà cũng nghĩ ra!

- Thế cho nhanh, người thông minh thường có lối đi riêng!

- Chưa biết bò đã biết chạy là đây chứ đâu!

Dung (Nguoiduatin.vn)