Nửa đêm canh 3: Gia chủ đặt 1 trong 4 thứ này lên bàn thờ xua đuổi 'tà khí', đón tài lộc về nhà

20/03/2021 07:00:33

Muốn hút tài lộc, đón may mắn ghé thăm bạn hãy âm thầm đặt những vật phong thủy này lên bàn thờ để thay đổi vận mệnh.

1. Đặt tượng phật Di Lặc

Để thay đổi phong thủy, đón tài lộc vào nhà, hãy đặt lên bàn thờ nhà mình một bức tượng phật Di Lặc. Vì phật Di Lặc chính là một vị thần mang lại tiền tài, bình an cho các gia đình. Khi bạn chọn một bức tượng phật Di Lặc bằng gỗ hoặc bằng sứ sẽ mang lại sự tươi vui và hạnh phúc viên mãn đang được khá nhiều người chọn lựa.

2. Cóc Thiềm Thừ

Cóc Thiềm Thừ là tên gọi khác của Cóc ba chân luôn mang lại nhiều tiền bạc may mắn cho chủ nhà. Bởi vì vậy, nhiều gia đình rất thích trưng bày Cóc Thiền thừ bởi họ mong muốn có cuộc sống bình an, dư dả hạnh phúc. Theo các chuyên gia phong thủy khi đặt Cóc Thiền Thừ, nên cho cóc ngậm một đồng xu, và hai bên sườn là hai xâu tiền cổ.

Nửa đêm canh 3: Gia chủ đặt 1 trong 4 thứ này lên bàn thờ xua đuổi 'tà khí', đón tài lộc về nhà
Đặt tượng ba ông Tam Đa hút lộc

Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, biểu tượng cóc ngậm tiền chính là đại diện của tiền tài, những người buôn bán làm ăn thường đặt trên bàn thờ Thần Tài giúp hút lộc.

3. Tượng “Phúc – Lộc – Thọ”

Nếu như bạn muốn tăng tài lộc cho gia đình mình thì đừng quên đặt tượng ba ông Phúc- Lộc- Thọ lên bàn thờ. Đây chính là là 3 ông Tam Đa, bộ tam tiên Phúc Lộc thọ… là 3 ông tiên trong văn hóa Á Đông. Ba ông này chính là sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc của mỗi gia đình. Khi bạn thờ ba vị thần này sẽ giúp cho cuộc sống trong gia đình bạn luôn may mắn, sung túc, hạnh phúc.

Nửa đêm canh 3: Gia chủ đặt 1 trong 4 thứ này lên bàn thờ xua đuổi 'tà khí', đón tài lộc về nhà - 1
Đặt túm tỏi lên bàn thờ xua đuổi tà khí vận xui

4. Đặt tỏi lên bàn thờ

Tỏi là một loại gia vị thường xuất hiện trong nhà bếp, nhưng tỏi cũng là một thứ giúp xua đuổi tà khí trong nhà, và kích hoạt vận may cho gia chủ. Nếu bạn muốn cuộc sống của gia đình mình luôn an yên, không xuất hiện tà khí, âm khí trêu đùa, thì bạn có thể đặt một túm tỏi lên bàn thờ. Khi đặt tỏi bạn hãy chọn những túm tỏi có số lẻ sẽ tốt cho phong thủy.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật