Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao phúc tinh chiếu mệnh, đầu năm vất vả bao nhiêu cuối năm được đền đáp bấy nhiêu

02/11/2019 14:42:23

Còn vài tháng nữa là hết năm, ai cũng hy vọng cuộc sống sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn và những điều tốt đẹp. Bất kể ai được sao phúc tinh hay hung tinh chiếu mệnh, mọi người đều mong rằng cuối năm nay sẽ có bước chuyển biến tích cực bất ngờ.

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số những sao Cửu diệu có sao hung tinh, sao phúc tinh và sao trung tinh. 

Bất kể ai cũng phải trải qua 3 sao này một lần trong đời, dù là sao nào đi nữa thì chúng ta vẫn phải luôn vững tâm để đối mặt với hoàn cảnh, kiên cường nỗ lực thì mọi thứ sẽ sớm qua đi, cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ phía trước.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh vào 3 năm này sẽ có sao phúc tinh chiếu mệnh. 

Đầu năm tuy có chút vất vả khó khăn nhưng những tháng cuối năm vận may lội ngược dòng, mọi may mắn đều đến cùng một lúc. 

Trong năm nay, những người sinh vào 3 năm này sẽ được quý nhân chiếu cố hết mực, chỉ cần tận dụng cơ hội, phát triển mọi thế mạnh để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, làm tiền đề cho năm sau thăng hoa. 

Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1980 (Canh Thân)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao phúc tinh chiếu mệnh, đầu năm vất vả bao nhiêu cuối năm được đền đáp bấy nhiêu

Trời sinh những người tuổi Thân vốn hiền lành, kiên trì và không ngừng cố gắng để tiến về phía trước, thay đổi bản thân với mong muốn xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. 

Đa số người tuổi Thân đều chịu thương chịu khó, chỉ cần gặp được cơ hội tốt, họ sẽ biết nắm bắt. Tuổi Thân tin rằng, mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thân sinh vào năm Canh Thân (1980) có sao Thái Âm chiếu mệnh.

Trong sao Cửu diệu, sao Thái Âm được xem là sao phúc tinh, đem lại nhiều may mắn và cơ hội thành công cho mệnh chủ. 

Năm 2019, phụ nữ tuổi Canh Thân có chuyển biến tích cực về công việc và cuộc sống, họ không những được quý nhân phù trợ mà thần tài cũng chiếu cố. 

Đầu năm tuy có chút vất vả nhưng không đáng kể, đến cuối năm tiền bạc rủng rỉnh, có khả năng đem lại tài vận cho gia đình, hỗ trợ người trong gia đình làm ăn phát đạt.

Năm 1989 (Kỷ Tỵ)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao phúc tinh chiếu mệnh, đầu năm vất vả bao nhiêu cuối năm được đền đáp bấy nhiêu - 1

Trời sinh những người tuổi Tỵ thông minh, tài giỏi, bất kể xuất thân trong hoàn cảnh thế nào, tuổi Tỵ vẫn một mình chống chọi với mọi thứ nhờ bản lĩnh tuyệt vời của mình. 

Đa số những người tuổi Tỵ đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, tuy nhiên đến một giai đoạn nhất định họ phải đối mặt với nhiều sóng gió, nhưng rồi cũng đã vượt qua.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Tỵ sinh vào năm Kỷ Tỵ (1989) có sao Thái Âm chiếu mệnh. 

Đây được xem là sao phúc tính, không chỉ đem lại may mắn trong công việc mà nhân duyên còn thay đổi tích cực. Năm 2019, nữ nhân Kỷ Tỵ gặp sao hạn tốt, có thể hóa hung thành cát, không phải lo lắng nhiều. 

Về tài chính, bản mệnh này làm ra không ít tiền và tích góp được nhiều của cải. Cuối năm nay, Kỷ Tỵ gặp được nhiều may mắn, tuy nhiên vẫn nên cẩn trọng xung quanh, đề phòng có kẻ phá hoại. 

Tháng 12 âm lịch có tin vui về tình duyên, chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự.

Năm 1998 (Mậu Dần)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao phúc tinh chiếu mệnh, đầu năm vất vả bao nhiêu cuối năm được đền đáp bấy nhiêu - 2

Trời sinh những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định, dám nghĩ dám làm và không ngừng tìm kiếm những cơ hội tốt xung quanh để xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. 

Đa số những người tuổi Dần đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, không những thế họ còn giàu có và quyền lực. 

Người tuổi Dần tham vọng và không ngại đối mặt với thử thách để tìm kiếm những cơ hội khác tốt hơn.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Dần sinh vào năm Mậu Dần (1998) có sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong sao Cửu diệu, sao Thái Âm là sao phúc tinh, sẽ chiếu cố mệnh chủ gặp nhiều may mắn trong công việc và con đường học hành. 

Trong năm nay, nữ mệnh Mậu Dần sẽ tìm được cơ hội tốt để phát triển cuộc sống trong tương lai. 

Tháng 9 và tháng 10 âm, Mậu Dần có quý nhân phù trợ, tạo điều kiện kiếm tiền để dành. Cuối năm nay, được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông, may mắn tới liên tiếp.

Theo Jia You (Helino)