Nhờ chồng chụp ảnh, vợ ngậm ngùi hối hận vì quyết định sai lầm sau khi nhìn sản phẩm

10/05/2020 15:40:45

Cô vợ "cay đắng" chia sẻ tác phẩm của anh chồng phó nháy không có tâm chụp hai mẹ con với lời khuyên chân thành "đừng bao giờ nhờ chồng chụp ảnh!".

Một trong những thú vui khi đi chơi đây đó chính là được chụp ảnh đẹp, lưu giữ kỷ niệm bằng những thước hình lung linh.

Bởi vậy mới nói, đi chơi cùng người chụp ảnh có tâm thì bạn sẽ chẳng bao giờ lo thiếu ảnh "so deep" để về nhà đăng Facebook "sống ảo". Do đó, việc chọn người chụp đẹp khi đi chơi cùng là điều quan trọng vô cùng.

Và một kinh nghiệm "xương máu" mà cô vợ có tên Phương Mai chia sẻ trên mạng xã hội, đó là: "Nhờ ai cũng được nhưng tuyệt đối đừng bao giờ nhờ chồng chụp ảnh!".

Lý do được chị Phương Mai đăng trên một nhóm dành cho chị em phụ nữ trên Facebook. Chủ nhân bài viết đã chia sẻ bức ảnh do chồng mình chụp cho vợ và con gái, kèm dòng trạng thái đầy ngán ngẩm, thu hút sự quan tâm của đông đảo các chị em.

Nhờ chồng chụp ảnh, vợ ngậm ngùi hối hận vì quyết định sai lầm sau khi nhìn sản phẩm
Tuyệt phẩm mà chồng chụp Phương Mai chụp cho hai mẹ con chị

Thoạt nhìn, đập vào mắt là mô hình 3 chú cá sấu siêu to khổng lồ với chiếc miệng há to khá hung dữ, nằm trong một khi rừng xanh mát. 

Nếu chỉ nhìn qua mà không đọc dòng chú thích, nhiều người còn tưởng đây là ảnh review cho một khu du lịch sinh thái nào đó. Tuyệt nhiên không thấy nhân vật chính đâu cả.

Chỉ khi zoom thật kỹ, ai nấy đều tá hoả, bật cười khi phát hiện ra chị Phương Mai và cô con gái đang đứng tươi cười tạo dáng ở tít đằng xa.

Chị Phương Mai ngậm ngùi kể: "Bé nhà mình thấy mô hình cá sấu to quá nên sợ, dụ dỗ mãi con mới chịu đứng lên phía sau để chụp, chứ nhất quyết không đứng ở trước.

Chồng mình chịu trách nhiệm làm phó nháy cho hai mẹ con, ngắm nghía một hồi, anh ấy bảo là chụp gần thì không thấy được cá sấu, phải dịch ra xa một tí cho đẹp.

Hai mẹ con yên tâm đứng cười tạo dáng, đến khi nhìn tác phẩm mới ngã ngửa vì cá sấu thì bắt được trọn vẹn nhưng lại không thấy hai mẹ con đâu."

Kèm theo đó, khổ chủ khuyên chị em tuyệt đối đừng bao giờ nhờ chồng chụp hình, kẻo lại "hối hận muộn màng".

Nhờ chồng chụp ảnh, vợ ngậm ngùi hối hận vì quyết định sai lầm sau khi nhìn sản phẩm - 1
Phải tinh mắt "soi" thật kỹ mới thấy mẹ con chị Mai ở đâu trong bức hình này!

Câu chuyện "cười ra nước mắt" nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của hội chị em. Dù đây là một câu chuyện buồn, nhưng ai nấy đều không ngăn được bản thân bật cười khi ngắm nhìn bức ảnh mà chủ thể hoàn toàn bị lu mờ.

Bên cạnh những bình luận đồng cảm, một số người còn góp ý rằng "tiên trách kỷ, hậu trách nhân", cũng vì chị Phương Mai không chịu "tập huấn" cho chồng một khoá chụp ảnh lung linh nên mới ra nông nỗi này.

Quả thật du lịch vừa để thư giãn vừa là cơ hội để người ta lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng người thân và gia đình. Nhưng với nhiều người, việc này lại trở thành trò cười khi nhờ chồng hay bạn trai chụp ảnh không có tâm.

Thế mới biết, nhiệm vụ giúp vợ "sống ảo" đôi khi lại không hề dễ dàng đối với các ông chồng.

Theo Ngân Hà (Báo Dân Sinh)