Nhậu say bí tỉ, ông chồng được vợ buộc dây áp tải về và cái kết khiến dân mạng 'cười không ngớt'

15/05/2021 08:04:14

Những bức ảnh ghi lại quãng đường vợ đưa chồng từ bàn nhậu về nhà khiến người xem phải đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Đối với nhiều anh chồng, việc nhậu tới bến, nhậu tới mức xỉn quắc cần câu trong những ngày rảnh rỗi được coi là một thú vui. Ai biết điểm dừng để trở về nhà an toàn thì đã đành, nhưng không ít người nhận đến quên lối về. Cũng từ đây, nhiều vụ dở khóc dở cười khi vợ đến đón chồng trong tình trạng say xỉn được chia sẻ rộng rãi. 

Như loạt ảnh về “cặp đôi” miền Tây đang khiến dân mạng xôn xao sau đây chẳng hạn. Chồng say nằm bệt trên vệ cỏ, còn “nóc nhà” vác xe đạp đi tìm. Chồng không đứng vững nổi, nên cô vợ phải lấy dây cột lại, để nằm lên yên xe rồi một tay ôm người, một tay dắt xe đi. 

Nhậu say bí tỉ, ông chồng được vợ buộc dây áp tải về và cái kết khiến dân mạng 'cười không ngớt'

Nhậu say bí tỉ, ông chồng được vợ buộc dây áp tải về và cái kết khiến dân mạng 'cười không ngớt' - 1

Mà cũng đâu yên, một hồi sau anh chồng lại nhảy xuống đi bộ, lôi “nóc nhà” xềnh xệch phía sau. Hứng chí lên lại nhảy lên lưng, bắt vợ cõng.

Nhậu say bí tỉ, ông chồng được vợ buộc dây áp tải về và cái kết khiến dân mạng 'cười không ngớt' - 2

Nhậu say bí tỉ, ông chồng được vợ buộc dây áp tải về và cái kết khiến dân mạng 'cười không ngớt' - 3

Nhậu say bí tỉ, ông chồng được vợ buộc dây áp tải về và cái kết khiến dân mạng 'cười không ngớt' - 4

Sau khi đi qua một đoạn đường dài, đến bờ kênh thì anh chồng ngã nhào xuống. Cô vợ liền gọi mẹ chồng ra chứng kiến với thái độ đúng kiểu: “Đó, má thấy chưa, con trai má ngoan ghê chưa kìa!”.

Nhậu say bí tỉ, ông chồng được vợ buộc dây áp tải về và cái kết khiến dân mạng 'cười không ngớt' - 5

Nhậu say bí tỉ, ông chồng được vợ buộc dây áp tải về và cái kết khiến dân mạng 'cười không ngớt' - 6

Cái kết của bộ ảnh khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em rất hả hê. Họ bảo nhau: "Chị ấy được chồng bế lên giường đêm tân hôn, còn lại thì như hình". "Mai này em sẽ hộ tống anh về nhà nếu anh say nhé". "Nghe nói miền Tây nhiều sông nước. Bảo anh em hội nhậu khiêng về cho chứ ai rảnh đâu mà rước".

Nhiều dân mạng tinh ý nhận ra, những bức ảnh ghi lại cả một quãng đường về nhà chứ không phải là một khoảnh khắc chụp vội. Quả thế, đây không phải là tình huống thực tế mà là một hoạt cảnh được page Vợ thằng Sang dựng lại để mua vui.

Ngoài những hình ảnh trên, page này còn có hẳn clip dài kể về chuyện rước chồng nhậu xỉn về nhà. Người vợ dù liên tục càm ràm chồng: “Ruộng rẫy hổng lo tối ngày đi nhậu”, “quá trời chán rồi”... nhưng mà vẫn thương. Còn người mẹ, vừa la con trai "con gì nói hổng nghe, mày vầy ai chịu nổi, có ai xỉn như mày hông" nhưng vẫn lật đật kéo con lên… 

Ngoài hội thoại chân thực, hài hước mang đúng tính chất miền Tây, clip đó còn khéo léo lồng ghép hình ảnh miệt vườn miền Tây, bóng dừa, cây mít, tiếng karaoke loa kéo văng vẳng trên đường, khiến người xem thích thú. Page này cũng chia sẻ nhiều video clip khác về đám cưới miền Tây, ăn hột ô môi, ăn cơm với chuối, bắt chuột đồng… với cách dẫn truyện hồn nhiên, diễn xuất dễ thương.

Diễn viên chính (đóng vai Liễu) thực ra là kỹ sư xây dựng, tên thật là Nguyễn Minh Nhựt. Anh chàng này chuyên giả gái và khá nổi tiếng trên mạng với tạo hình “vợ thằng Sang”. Còn Sang, người đóng vai chồng là em họ của Minh Nhựt. Mẹ của Minh Nhựt là chị gái của mẹ Sang. 

Minh Nhựt chia sẻ, anh thích diễn vai nữ vì thích sự chân chất của phụ nữ Việt Nam và muốn mọi người có cái nhìn đúng đắn về sự cực khổ của người vợ, người mẹ. Anh cũng rất vui khi đi loanh quanh miền Tây, nhiều người nhận ra mình, dù không đội tóc giả như khi anh hóa thân vào vai diễn “vợ thằng Sang”.

Theo Bích Chi (Nhịp Sống Việt)