Nhân lúc cả nhà đang ăn cơm, cậu bé này liền làm một việc 'động trời' khiến mẹ định phạt mà cuối cùng phải cười không nhặt được miệng

11/04/2019 14:53:20

Cậu bé này chính là ví dụ minh chứng những trò nghịch ngợm của trẻ con đôi khi đem đến sự "giải trí" không hề nhẹ cho các cha mẹ.

Trẻ con từ trước đến nay luôn được biết đến với hình ảnh đáng yêu, nghịch ngợm. Thế nhưng đôi khi những trò nghịch ngợm của chúng có thể khiến cha mẹ phát điên lên đấy, rồi lại phì cười ngay được.

Mới đây một bà mẹ đã chia sẻ hình ảnh "dở khóc dở cười" của cậu con trai mình trong bữa cơm lên một group kín. Người ngoài mới nhìn vào có thể sẽ giật mình bởi "vật thể lạ" xanh lè trên đầu bé, thế nhưng khi hiểu ra thì đều ngã ngửa. Thì ra trong lúc bố mẹ đang ăn cơm, cậu bé này bốc nhón thức ăn thế nào mà bốc luôn cả đĩa rau luộc lên đầu.

Nhân lúc cả nhà đang ăn cơm, cậu bé này liền làm một việc 'động trời' khiến mẹ định phạt mà cuối cùng phải cười không nhặt được miệng
Hình ảnh đúng dở khóc dở cười của bé

Bản thân mẹ của cậu bé, chị P.N.D trước tình cảnh này lúc đầu cũng định cho con "một trận" mà cuối cùng thì không thể nhịn cười được. Nguyên văn đoạn caption mà chị P.N.D chia sẻ: "Như mọi khi, bố mẹ đang ăn cơm ông nhõi vẫn lảng vảng quanh quẩn nghịch ngợm bên cạnh. Thi thoảng bốc nhón vẫn là thói quen của chàng cơ mà không hiểu sao hôm nay lại manh động bốc cả đĩa rau lên ném. Cơ mà chưa đủ lực nên rau tạm ngự trên đầu thằng cu như thế này đây. Quay ra định cho 1 trận mà cười không nhặt được mồm với nó. Theo các mẹ em nên xử lý tình huống này như thế nào ạ?".

Nhân lúc cả nhà đang ăn cơm, cậu bé này liền làm một việc 'động trời' khiến mẹ định phạt mà cuối cùng phải cười không nhặt được miệng - 1
Đúng là một "tai nạn" không đỡ được

Bên dưới bài đăng là vô số những bình luận đồng cảm của các mẹ bỉm sữa khác để lại:

- Haha. Biết cười thôi chứ làm gì bây giờ. Bạn lớn nhà em ngày xưa cũng nghịch y chang bạn này, nhưng chưa đến mức độ đội rau lên đầu.

- Nhìn cái mặt nó thế kia, ai nỡ đánh.

- Nhóc tì nhà mình ông nội đang ăn mà nó bưng đĩa thịt đi ông không biết, hồi nhìn không thấy kêu trả ông đĩa thịt đi.

Theo Nhi Trần (Helino)