Người tham gia "Tẩy chay Đại Nam" bất ngờ bị cảnh báo vì có sự vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, tuy nhiên số thành viên vẫn tiếp tục tăng?

30/05/2021 13:45:50

Hiện tại, khi nhấn tham gia group "Tẩy chay Đại Nam", thành viên sẽ nhận được dòng cảnh báo của Facebook.

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của group "Tẩy chay Đại Nam" trên Facebook nhận được sự quan tâm của không ít người. Mặc dù số thành viên ban đầu rất ít (chưa tới 1000) nhưng có thể thấy, cũng với những lùm xùm liên quan, số người tham gia nhóm này vẫn đang không ngừng tăng lên. 

Tuy nhiên, vừa mới đây, người tham gia đã bất ngờ nhận được cảnh báo từ Facebook khi tham gia nhóm này. Cụ thể, với những thành viên mới, khi nhấn tham gia nhóm sẽ hiện lên dòng thông báo: "Nhóm này đã cho phép bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Hãy xem lại nhóm này trước khi tham gia".

Người tham gia "Tẩy chay Đại Nam" bất ngờ bị cảnh báo vì có sự vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, tuy nhiên số thành viên vẫn tiếp tục tăng?

Mặc dù dòng thông báo cảnh báo trên nhằm nhắc nhở người dùng nên cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào group này, tuy nhiên số thành viên vẫn tiếp tục gia tăng. So với thời điểm ngày 25/5 là hơn 800 thành viên, đến 29/5 tăng lên 2,4k thành viên và đến hôm nay (30/5) thì đã tăng lên 3,2k thành viên (tính ở thời điểm chụp màn hình).

Hiện tại, có vẻ như số thành viên tham gia nhóm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Người tham gia "Tẩy chay Đại Nam" bất ngờ bị cảnh báo vì có sự vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, tuy nhiên số thành viên vẫn tiếp tục tăng? - 1

Trước đó, trong group này cũng từng xuất hiện một nội dung đăng tải về review khu du lịch Đại Nam. Đa số các ý kiến đều chê vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những người khẳng định rằng vẫn sẽ đi sau khi hết dịch.

Người tham gia "Tẩy chay Đại Nam" bất ngờ bị cảnh báo vì có sự vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, tuy nhiên số thành viên vẫn tiếp tục tăng? - 2
(Ảnh minh hoạ)

 Theo  Duy Ngọc (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)