Người đàn ông vừa nhìn thấy mặt con trai đã òa khóc như mưa, khi biết được lý do ai cũng phải bật cười

19/05/2022 13:45:19

Anh cảm thấy rất buồn, thậm chí bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải là con trai của mình không.

Người đàn ông được nhắc đến trong câu chuyện sinh sống ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Trong khi đưa vợ tới bệnh viện sinh con, không rõ anh đã chờ đợi bao lâu nhưng khi nhìn thấy y tá bế con trai ra ngoài, anh vui mừng tiến tới định bế con thì bỗng bật khóc trước diện mạo của con mình.

Anh không kìm được nước mắt khi thấy đứa con bao ngày mình ngóng trông lại đáng thương đến vậy. Khuôn mặt của đứa trẻ đỏ bừng, da nhăn nheo, trên trán hằn sâu nếp nhăn như một ông già.

Người đàn ông vừa nhìn thấy mặt con trai đã òa khóc như mưa, khi biết được lý do ai cũng phải bật cười

Qua những lời mọi người xung quanh kể lại, anh không chịu nổi khi sinh ra một đứa trẻ “xấu xí” như vậy. Anh cảm thấy rất buồn, thậm chí bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải là con trai của mình không.

Nghĩ đến điều này, anh không thể chịu đựng được, thậm chí ôm mặt khóc bất chấp ánh mắt của mọi người. Cảnh tượng này thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Người đàn ông vừa nhìn thấy mặt con trai đã òa khóc như mưa, khi biết được lý do ai cũng phải bật cười - 1

Một số người đã quay lại cảnh tượng buồn cười này và đăng lên mạng xã hội. Rất nhiều người để lại bình luận trấn an người bố.

- Tôi thì thấy 2 bố con này giống hệt nhau khi khóc. Đây là con ruột chứ còn gì nữa.

- Nhìn ông bố này khóc như mưa trông đáng thương quá. Hãy tự tin lên nào, với gen đẹp trai của mình, chắc chắn thằng bé lớn lên sẽ kháu khỉnh lắm đây.

- Bố yên tâm, đảm bảo hàng chính hãng, hàng triệu cư dân mạng sẽ làm chứng cho bố.

NT (Nguoiduatin.vn)