Người đàn ông ôm vợ khóc lóc trên xe cấp cứu: 'Anh hứa sẽ không nhậu nữa, anh sai rồi! Em ráng lên sống với anh nha!

10/08/2022 10:17:47

Hình ảnh người chồng ôm vợ khóc lóc ăn năn khiến người ta vừa thương vừa giận, giá mà anh biết kiềm chế bản thân trước những cuộc vui thì nay đâu đến nỗi.

Một đoạn clip được quay lại trên chuyến xe cấp cứu tình nghĩa của đội thiện nguyện Phan Điền, di chuyển từ hướng Phước Thái tới bệnh viện Long Thành có lẽ sẽ khiến nhiều người đang còn chìm trong men rượu phải tỉnh ngộ.

Người đàn ông ôm vợ khóc lóc trên xe cấp cứu: 'Anh hứa sẽ không nhậu nữa, anh sai rồi! Em ráng lên sống với anh nha!
Ảnh chụp bài viết
Người đàn ông ôm vợ khóc lóc trên xe cấp cứu: 'Anh hứa sẽ không nhậu nữa, anh sai rồi! Em ráng lên sống với anh nha! - 1
Người chồng ôm vợ hứa sẽ bỏ nhậu

Hai vợ chồng gặp tai nạn giao thông. Khi được đưa lên xe cấp cứu, anh chồng đang bần thần với tấm áo trắng nhuốm rất nhiều máu đỏ khi nhìn thấy vợ khóc đã chồm xuống ôm vợ nói:

"Em nín đi đừng khóc nữa. Anh hứa anh không có nhậu nữa, anh sai anh sợ lắm rồi! Anh không có nhậu nữa, anh sẽ trở em về quê. Hai vợ chồng mình về quê sống, anh sợ Sài Gòn lắm rồi! Em ráng lên nha, em ráng sống với anh nha!"

Có lẽ khi xảy ra một việc nghiêm trọng con người mới biết tỉnh ngộ và hối lỗi vì những gì đã làm. Người chồng không làm chủ được bản thân trong những cuộc vui nên cuối cùng là người thân yêu của anh đã phải gánh hậu quả thay anh.

Giây phút này khi chứng kiến người vợ khỏe mạnh bỗng nằm xuống yếu ớt, tin rằng người chồng đã áy náy vô cùng. Mặc dù nói gì bây giờ cũng đã muộn, chỉ mong rằng những lời đã hứa trong lúc vợ gặp nguy hiểm sau này anh sẽ làm được. Đừng để đến khi mất đi rồi mới thấy hối tiếc thì cũng đã muộn. Ai cũng chỉ có một cuộc đời thôi, tới lằn ranh của sinh tử thì mọi lời hứa đều không còn tác dụng nữa rồi!

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận dưới clip, chúc cho người vợ nhanh chóng qua khỏi và người chồng biết tỉnh ngộ là làm lại cuộc đời.

Người đàn ông ôm vợ khóc lóc trên xe cấp cứu: 'Anh hứa sẽ không nhậu nữa, anh sai rồi! Em ráng lên sống với anh nha! - 2

Người đàn ông ôm vợ khóc lóc trên xe cấp cứu: 'Anh hứa sẽ không nhậu nữa, anh sai rồi! Em ráng lên sống với anh nha! - 3

Người đàn ông ôm vợ khóc lóc trên xe cấp cứu: 'Anh hứa sẽ không nhậu nữa, anh sai rồi! Em ráng lên sống với anh nha! - 4
Bình luận của cư dân mạng

Dung (Nguoiduatin.vn)