Người đàn ông nhét tiền thừa vào túi rồi 'tỉnh bơ' đòi thêm, camera an ninh 'bóc mẽ' mánh khóe đáng xấu hổ

09/11/2021 20:07:51

Theo dõi đoạn clip ghi lại cho thấy, một vị khách nam có vẻ ngoài lịch sự, ăn mặc bảnh bao, đi xe tay ga dừng lại mua hàng bên đường nhưng hành động xấu xí của người đàn ông này đã bị camera an ninh ghi lại toàn bộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại một tình huống tréo ngoe xảy ra tại một cửa hàng vào chiều 5/11 vừa qua.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, vị khách nam với vẻ ngoài lịch sự, chạy xe tay ga dừng trước cửa hàng để mua đồ và nhận lại tiền thừa từ nữ nhân viên. 

Đáng nói, trong lúc cô gái không chú ý, người đàn ông này nhanh tay nhét một tờ tiền vào túi quần rồi quay ra ý kiến rằng nữ nhân viên đã trả lại thiếu tiền cho mình. 

Cô gái không giấu nổi sự hoang mang bởi trước khi đưa vị khách đã đếm đủ số tiền. Lúc này, cô cùng một người khác nháo nhác đi tìm, hết dò kỹ dưới đất lại kiểm tra cả ngóc ngách bên đường mà vẫn không thấy số tiền bị thiếu đâu.

Người đàn ông nhét tiền thừa vào túi rồi 'tỉnh bơ' đòi thêm, camera an ninh 'bóc mẽ' mánh khóe đáng xấu hổ
Hành động xấu xí của người đàn ông khi vừa nhận được tiền thừa từ nhân viên

Một người trong cửa hàng liền nói vọng ra: "Để check camera xem". 

Đến đây, người đàn ông tỏ vẻ khó chịu, yêu cầu lấy lại số tiền trên tay nữ nhân viên rồi phóng xe đi thẳng, không cần khoản tiền thiếu nữa.

Khi nam khách hàng rời đi, 2 cô gái vẫn không khỏi băn khoăn trước sự việc vừa xảy ra. 

Chỉ đến khi xem lại camera an ninh mới phát hiện mánh khóe xấu xí đáng xấu hổ của vị khách.

Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm trước hành vi của người đàn ông trên. 

 

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật