Ngồi vắt chân bấm điện thoại khi hội trường đang làm điều này, 4 gái xinh bị 'ném đá' dữ dội: 'Lên bar đứng quẩy toát mồ hôi, nghe quốc ca thì ngồi yên như khúc gỗ!'

07/12/2022 13:44:45

Cô gái 'thề' 10 năm nữa cũng không quay lại Hạ Long vì bị CSGT giữ xe do uống bia vẫn lái ô tô

Khi mà mọi người đang đứng trang nghiêm, mắt hướng về màn hình chiếu lá cờ Tổ quốc để thực hiện nghi thức chào cờ, 4 cô gái bên dưới thản nhiên ngồi chẳng thèm đoái hoài khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện clip có bối cảnh tại một hội trường đang lên xu hướng trên mạng xã hội TikTok nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, trước khi vào nội dung chính trong sự kiện, hội trường tiến hành thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca. Trên sân khấu, chiếc màn hình lớn chiếu hình ảnh lá cờ Tổ quốc, người chủ trì đảm nhận trọng trách hô vang khẩu hiểu "Chào cờ, chào!". Tiếp đó, cả hội trường cùng đồng thanh hát Quốc ca.

4 gái xinh bị 'ném đá' dữ dội vì ngồi bấm điện thoại khi cả hội trường đứng trang nghiêm chào cờ Ảnh 1
4 gái xinh bị 'ném đá' dữ dội vì ngồi bấm điện thoại khi cả hội trường đứng trang nghiêm chào cờ Ảnh 2
 
4 gái xinh bị 'ném đá' dữ dội vì ngồi bấm điện thoại khi cả hội trường đứng trang nghiêm chào cờ Ảnh 3
Nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca được mọi người trong hội trường trang nghiêm thực hiện.  Ảnh cắt từ clip

Điều khiến cộng đồng mạng bức xúc là khi tất cả mọi người đang thực hiện lễ vô cùng nghiêm trang thì 4 cô gái ăn mặc sành điệu này lại ngồi im, không thèm nhúc nhích.

Theo nguồn tin từ người đăng clip thì đây là sự kiện tại Thái Nguyên và 4 cô gái váy vóc lồng lộn này là người Việt. Tuy nhiên, kể cả có là người Việt gốc cây hay người nước ngoài, thì khi thấy quốc kỳ và quốc ca của một quốc gia thì cũng đều phải đứng lên, đó là phép lịch sự tối thiểu. 

4 gái xinh bị 'ném đá' dữ dội vì ngồi bấm điện thoại khi cả hội trường đứng trang nghiêm chào cờ Ảnh 4
4 cô gái thản nhiên ngồi bấm điện thoại gây bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi clip này xuất hiện trên TikTok, 4 cô gái đã nhận về không ít "gạch đá", bởi lẽ đây là nghi thức truyền thống quan trọng và trang nghiêm, bất kỳ ai cũng nên có ý thức thực hiện khi cần thiết. 

- Các bạn nghĩ các bạn đẹp nên không cần Chào cờ à. Xem lại clip này, các bạn có thấy xấu hổ không?

- Ôi mấy chị đẹp ơi, giờ thì đẹp mặt nhé mà đẹp trong ngoặc kép ấy ạ. Xấu hổ giùm các chị!

- Xem mà nóng máu, đẹp mà đầu óc suy nghĩ gì không biết. Đúng là phải để dân mạng "ném đá" dữ dội vào thì các chị mới nghiệm ra bài học.

- Lên bar nghe nhạc thì quẩy toát mồ hôi, tới khi nghe quốc ca thì đứng im như khúc gỗ. 

Dung (Nguoiduatin.vn)