Ngoại tình với chồng bạn 9 năm còn ghen ngược lại vợ, cư dân mạng phẫn nộ nhưng cũng trách 'chính cung' điều này...

11/04/2019 17:26:56

"Làm sao chị chịu đựng được 9 năm hay vậy? Trách người ta thì cũng trách mình nhu nhược chị ơi. Nói chuyện trắng đen với chồng rồi quyết một lần đi!".

"Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân". Một câu "hot trend" nổi lên từ một bộ phim drama của Thái Lan nhưng lại ứng với rất nhiều hoàn cảnh của các chị em ngoài đời thật. Khi mà dạo gần đây liên tiếp khui ra những vụ ngoại tình mà con giáp thứ 13, những kẻ mà bị xã hội lên án liên tiếp thì chẳng hề mảy may xấu hổ, thậm chí còn đe dọa ngược lại các "chính cung" khiến ai nấy đều vô cùng phẫn nộ. 

Như câu chuyện của bà mẹ có con 9 tuổi dưới đây. Đã bất lực vì chồng ngoại tình nhiều năm, kẻ thứ 3 còn ghen còn ác liệt hơn cả vợ, đáng nói ở đây vợ và bồ trong câu chuyện này đã từng là bạn thân.

"Thói đời ghen ngược.

Lúc vợ mang bầu thì chồng và bạn thân ăn nằm với nhau, em cứ nghĩ chỉ có trong phim! Không ngờ sự thật này lại xảy ra với chính bản thân mình. Em cưu mang đó coi nó như chị em, đem nó về nhà ở lủc nó thiếu nợ ngập đầu. 

Nó năn nỉ vợ chồng em cho nó cơ hội, em không ngờ mình lại cho nó cơ hội cướp chồng mình! Đến ngày em gần sinh con thì 2 người công khai đi lại với nhau em gần như suy sụp và muốn buông bỏ tất cả. 

Nhưng đến ngày hôm nay thì sức chiu đựng của con người đã không còn chịu được nữa khi em liên tiếp bị nó nhắn tin, hù doạ chửi cả gia đình nếu chồng em về nhà thăm con, đòi chém luôn cả con em.

Ngày xưa nó kêu mẹ em là mẹ mà bây giờ nó chửi luôn cả không chừa 1 ai. Bây giờ tinh thần con em rất hỗn loạn vì bé mới 9 tuổi chưa hiểu chuyện, vậy mà nó cũng lôi ra hăm doạ, đến nỗi không dám đi học. Em thật sự không biết nó là con gì trong 12 con giáp, nó trơ trẽn đến mức không còn chấp nhận được. Nếu sự việc tiếp tục như thế này mà gia đình và con em có chuyện gì chắc em chết mất. Tiền chồng em, em xài nó cũng chửi, vợ chồng em chưa ly hôn mà nó nói nó đang có bầu, vậy mọị người cũng hiểu nó ghê gớm đến mức nào rồi ạ".

Ngoại tình với chồng bạn 9 năm còn ghen ngược lại vợ, cư dân mạng phẫn nộ nhưng cũng trách 'chính cung' điều này...

Ngoại tình với chồng bạn 9 năm còn ghen ngược lại vợ, cư dân mạng phẫn nộ nhưng cũng trách 'chính cung' điều này... - 1

Ngoại tình với chồng bạn 9 năm còn ghen ngược lại vợ, cư dân mạng phẫn nộ nhưng cũng trách 'chính cung' điều này... - 2

Ngoại tình với chồng bạn 9 năm còn ghen ngược lại vợ, cư dân mạng phẫn nộ nhưng cũng trách 'chính cung' điều này... - 3

Chứng kiến những tin nhắn chửi bới, đay nghiến của kẻ thứ 3 trơ trẽn, ai nấy đều vô cùng phẫn nộ: 

"Em ơi, thương thân và con em thôi, chứ tiếc gì kẻ phản bội nữa. Em phải cảm ơn ông trời vì hắn đã lộ bộ mặt. Lộ càng sớm càng tốt, lộ công khai càng tốt vì em không cần chửi đâu, có người chửi hộ em rồi. Còn loại bạn thân như kia coi như tiễn vong, âu cũng là bài học xương máu cho em".

"Trách cô bồ cũng nên trách cả chồng bạn, nếu anh ta không tham lam, không lăng nhăng thì không ai làm gì được, chẳng qua trăng hoa, chỉ muốn thêm không muốn bớt nên mới khổ vợ khổ con thế này".

"Đọc mà ức chế, cái thói đời đúng là không tin được bố con thằng nào hết. Bực mình thật. Thương chị vợ quá. Vậy nên ta nói, đời không nên bất kì ai ngoài chính mình là như vậy".

"Làm sao chị chịu đựng được 9 năm hay vậy? Trách người ta thì cũng trách mình nhu nhược chị ơi. Nói chuyện trắng đen với chồng rồi quyết một lần đi!".

Dung (SHTT)