Ngán ngẩm với ông chồng say xỉn, nôn khắp nhà nhưng lý do uống nhiều còn khiến cô vợ 'sôi máu' hơn cả: Tại chúng nó thách anh

23/12/2018 13:42:07

Hình ảnh ông chồng uống quá chén rồi say xỉn nôn khắp sản nhà rồi nằm bất tỉnh nhân sự ngay cửa nhà vệ sinh được người vợ trẻ chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm.

Đối với cánh mày râu việc dùng rượu để chúc mừng, giao lưu trong những cuộc gặp gỡ, trò chuyện là chuyện thường diễn ra. Tuy nhiên vui thôi chứ chẳng nên vui quá tránh tình trạng quá chén quên cả lối về. 

Không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sự an toàn của chính bản thân mình mà những lần say bí tỉ của các anh chồng còn gây ra không ít khó chịu cho các chị vợ. Vừa lo giã rượu, các chị còn đau khổ hơn vì vừa phải bịt mũi dọn dẹp "bãi chiến trường" mà chồng để lại.

Ngán ngẩm với ông chồng say xỉn, nôn khắp nhà nhưng lý do uống nhiều còn khiến cô vợ 'sôi máu' hơn cả: Tại chúng nó thách anh
Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Mới đây, hình ảnh anh chồng trẻ về nhà trong tình trạng say bí tỉ được cô vợ chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Không chỉ "bất tỉnh nhân sự" mà ông chồng này còn nôn khắp sàn đến tận nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, chị vợ cũng không quên chia sẻ lí do chồng mình uống say chỉ bởi lời thách thức của anh bạn nhậu đi cùng. 

"Tôi thật không hiểu các ông uống cố làm cái gì không biết. Con thì ngồi khóc - bố thì nằm nôn. Về vợ hỏi sao uống nhiều thế thì lè nhè "ằng ý nó thách anh, anh phải cho nó chết".  Giờ không biết thằng ý chết chưa còn chồng tôi bất tỉnh rồi. Chụp xong dọn sấp mặt", bà vợ chán nán than thở trên group Phòng trút giận. 

Ngán ngẩm với ông chồng say xỉn, nôn khắp nhà nhưng lý do uống nhiều còn khiến cô vợ 'sôi máu' hơn cả: Tại chúng nó thách anh - 1
Ông chồng say xỉn nôn ói ra sàn sau khi về nhà

Quả thật, việc nhà cửa đã bận bịu, cộng thêm chăm sóc con nhỏ đã khiến chị em mệt bở hơi tai. Ấy thế nhưng, việc các ông chồng "phát huy năng lực" say xỉn trong suốt cả năm khiến các chị em phải đau đầu nghĩ kế để "sống chung với lũ". Cô vợ trẻ quá ngán ngẩm với ông chồng say xỉn nên đã chụp lại những hình ảnh trên chia sẻ lên mạng xã hội để "dằn mặt" chồng trước khi bước vào công cuộc dọn dẹp bãi chiến trường. 

Những hình ảnh trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Nhiều bà vợ cũng tranh thủ bày tỏ đồng cảm với cô vợ trẻ trước tình cảnh của những anh chồng say xỉn. 

Ngán ngẩm với ông chồng say xỉn, nôn khắp nhà nhưng lý do uống nhiều còn khiến cô vợ 'sôi máu' hơn cả: Tại chúng nó thách anh - 2
Bất tỉnh nhân sự ngay cửa nhà vệ sinh

"Em cũng bị 1 lần mà lúc đang bầu. Đang nằm ông quay sang ói, em mới chạy đi lôi cái thùng rác cho ông ói mà không kip nên cho hết ra sàn nhà. Bầu bí đau lưng, mệt người còn phải lau dọn giữa đêm mà hoảng", bạn D.K chia sẻ. 

"May quá mình chưa phải có cơ hội được trải qua cảnh này. Chồng mình làm chủ bản thân tốt. Khi anh từ chối người khác mình nghĩ anh đã không uống nổi nữa. Nhưng khi mình hỏi anh nói còn phải chở mình về. Đàn ông khi vui uống đôi ba chén vui thôi nhưng cũng cần giữ mình chứ say xin quả thật không nên", một bạn khác chia sẻ. 

Theo Nam An (Helino)