Ngán ngẩm với nữ bác sĩ giả chết để quỵt 2 triệu tiền quần áo

06/03/2019 09:12:41

Ai cũng tỏ ra choáng váng với độ "liều" của vị khách nữ, sẵn sàng bịa tin mình bị tai nạn giao thông qua đời, để không phải thanh toán gần 2 triệu tiền đặt mua quần áo qua mạng.

Người ta thường nói cơ hội thì đi đôi với rủi ro, bán hàng online gần như là một trong những ngành "hot" nhất hiện nay nhưng những tai nạn trong nghề cũng chẳng ít chút nào. Không kể đến khó khăn trong công đoạn nhập hàng, riêng việc bán cho khách cũng có khối chuyện để nói. 

Chuyện khách "boom hàng", quỵt tiền có thể nói là như cơm bữa với đủ các lí do trên trời dưới biển, từ ốm đau bệnh tật, chồng không cho mua hàng, bỗng dưng bị nghèo, con ốm không lấy được hàng... đến giả chết để quỵt người ta cũng làm ra được.

Ngán ngẩm với nữ bác sĩ giả chết để quỵt 2 triệu tiền quần áo

Mới đây, một chủ shop online đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười về khách hàng của mình:

"Xin hãy cho em niềm tin với cuộc sống này, không gì là không thể.

Em xin gửi lời chia buồn với toàn thể bác sĩ của bệnh viện P. trung ương, vì đã mất đi một bác sĩ trẻ như chị! Em cũng nể chị quá! Có gần 2 triệu bạc tiền hàng, mà chị lại dám lấy tính mạng mình ra thế này ạ!

Chị ý mua hàng và lợi dụng lòng tin của ship nhà em, không thanh toán tiền cho ship. Shipper hỏi nhiều thì sáng nay nick chị ấy nhắn cho em và ship với nội dung như ở bên dưới. Giả mạo là người nhà và bảo chị ý mất rồi. Vào viện từ thứ 4 và mất từ thứ 7.

Em cứ nghi ngờ không hiểu sao mất rồi mà FB online liên tục, vào thấy chị gái vẫn up ảnh bình thường, xong lại comment 11h trước. Em mới gọi cho mẹ nuôi em làm cùng viện, hỏi có làm cùng khoa không thì bảo chết cái gì mà chết! Vậy các chị nghĩ sao ạ?

Cả sáng nay em cũng cứ suy nghĩ mãi là tự nhiên đi nhắn tin đòi tiền để người nhà người ta thêm đau xót. Mà vừa mất được 1-2 hôm. Nghĩ mà vừa bực, vừa thấy con người không biết đâu mà lần, dám lấy tính mạng mình ra lừa như vậy. Hẳn là đưa tro cốt lên Ba Vì nữa chứ!

Các chị ơi! Hãy cho em chút lòng tin với cuộc đời này. Thề luôn là sáng nay em cay mắt vì nghĩ thương vì còn quá trẻ. Mẹ em định đi làm lại sim điện thoại, mà em nghe tin chị kia mất vì tai nạn giao thông nên em cũng bỏ hết việc để đưa mẹ em đi, sợ xe cộ không an toàn. Thật sự em không thể tin nổi".

Ngán ngẩm với nữ bác sĩ giả chết để quỵt 2 triệu tiền quần áo - 1

Ngán ngẩm với nữ bác sĩ giả chết để quỵt 2 triệu tiền quần áo - 2

Ngán ngẩm với nữ bác sĩ giả chết để quỵt 2 triệu tiền quần áo - 3

Ngán ngẩm với nữ bác sĩ giả chết để quỵt 2 triệu tiền quần áo - 4

Kèm theo dòng chia sẻ là chụp màn hình những tin nhắn qua lại cuộc nói chuyện giữa 2 bên, chủ shop và người khách hàng xấu tính. Cả động đồng mạng theo dõi câu chuyện đều cảm thấy vô cùng choáng váng với vị nữ khách hàng liều lĩnh, sẵn sàng bịa tin mình qua đời để quỵt 2 triệu.

"Hài hước thật, giả chết để bùng tiền, thánh nữ đây rồi".

"Bà chị này làm nghề y mà tâm chẳng có, lại còn dám lấy tính mạng mình ra đùa cợt".

"Chả biết nên chỉ trích hay thông cảm cho chị khách kia nữa, nghĩ ra cái trò rợn tóc gáy".

"Sợ thật, chỉ vì tiếc tiền không muốn trả mà bày đặt giả chết".

Ngán ngẩm với nữ bác sĩ giả chết để quỵt 2 triệu tiền quần áo - 5

Sau khi câu chuyện được lan truyền, chị gái giả vờ chết đã vội vàng khóa tài khoản FB và liên lạc để nhận sai. Chủ shop cũng đồng ý với lời xin lỗi của H.T.V nên đã lên tiếng mong dân mạng ngừng chửi bới, chỉ trích chị gái kia, không muốn sự việc trở nên ồn ào hơn, dù sao nữ bác sĩ trẻ tuổi dại dột ấy đã nhận được bài học đắt giá từ suy nghĩ bồng bột của mình.

Dung (SHTT)