Nếu không muốn rước xui xẻo vào thân, tuyệt đối không được đặt 4 thứ đại kỵ này trong phòng ngủ

02/11/2019 13:40:19

Theo các chuyên gia phong thủy, những vật dưới đây đại kỵ khi đặt trong phòng ngủ khiến gia chủ dễ đau ốm hao tài tán lộc.

1. Chậu cây xanh, hoa tươi

Nếu không muốn rước xui xẻo vào thân, tuyệt đối không được đặt 4 thứ đại kỵ này trong phòng ngủ

Mặc dù là một trong những vật trang trí được yêu thích vì có tính thẩm mỹ cao, giúp điều hòa không khí trong nhà nhưng cây xanh lại là một trong những vật cấm kỵ hàng đầu của phòng ngủ. Nguyên nhân vì diện tích nhỏ hẹp của phòng ngủ sẽ khiến lượng CO2 độc hại, hút lại oxy, khiến cho bạn bị khó thở, không ngủ được, mệt mỏi ảnh hưởng tới sức khỏe nghiêm trọng.

2. Gương soi đầu giường

Phong thủy học cấm kỵ nhất là đặt gương soi ở đầu giường hoặc chiếu vào giường ngủ. Bởi gương soi là nơi kết nối giữa con người và cõi âm, bạn không nên để gương đầu sẽ làm cho bạn dễ bị mộng mị mệt mỏi, bị bóng đè hoặc có những giấc mơ kinh dị. Chính vì vậy, bạn không nên đặt gương soi ở đầu giường ngủ hoặc chiều vào giường ngủ.

Nếu không muốn rước xui xẻo vào thân, tuyệt đối không được đặt 4 thứ đại kỵ này trong phòng ngủ - 1

3. Dao, kéo, vật sắc nhọn

Mặc dù nhiều người rất thích đặt dao ở dưới đệm giường nhưng phong thủy lại cho rằng, những vật sắc nhọn như dao kéo làm bằng kim loại bởi chúng có sứ sát thương khi bạn vô tình chạm phải hoặc có thể gây ra những hiện tượng mộng mị không tốt cho sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy nếu bạn đặt vật sắc nhọn ở đầu giường về phong thủy tài lộc của bạn sẽ gặp xui xẻo, đường công danh dễ bị cản trở.

4. Di ảnh người đã khuất

Trong phong thủy phòng ngủ bạn không nên treo ảnh hưởng đã mất dù đó là người bạn vô cùng yêu thương thì cũng không nên. Bởi khi bạn treo ảnh sẽ khiến cho bạn dễ gặp mộng mị và người đã khuất cũng sinh lòng vương vấn mà không muốn rời đi.

Dung (SHTT)