Nấu cơm hoa đậu biếc đãi chồng mùa dịch, cô nàng không ngờ bị gọi là 'cơm thủy đậu' vì sản phẩm nhìn đã sợ

29/07/2021 13:55:00

Hình ảnh được một cô vợ đăng lên đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hiện đang là thời gian giãn cách nên người người nhà nhà đều nấu nướng nhiều hơn, do đó mà có siêu nhiều sáng kiến được tạo ra. Mới đây, có cô nàng đã khoe với dân mạng món cơm hoa đậu biếc do chính tay mình nấu cho chồng. Tuy nhiên, cái kết sau đó lại khiến anh chồng phải đi pha mì ăn tạm vì không ưng ý. 

"Ở nhà tránh dịch nên cũng tiện em cải thiện cái gọi là nữ công gia chánh mọi người ạ. Thấy trên mạng họ nấu cơm với hoa đậu biếc nhìn ngon dã man nên em cũng học để nấu cho ông xã mà thế nào lão bảo đây là cơm thủy đậu nên pha mì ăn thay luôn rồi". 

Nấu cơm hoa đậu biếc đãi chồng mùa dịch, cô nàng không ngờ bị gọi là 'cơm thủy đậu' vì sản phẩm nhìn đã sợ
Tác phẩm cơm hoa đậu biếc của hội gái đoảng chính là đây.

Có thể thấy, cô nàng hình như đã cho nguyên cả bông hoa đậu biếc vào nồi cơm để nấu thì phải. Bởi vậy cho nên màu hoa chỉ thôi ra đúng một chỗ thôi, không lan tỏa được sang những hạt gạo khác. 

Trong khi đó, cách nấu loại cơm này là phải tán hoa với nước sau đó lấy nước màu tím để nấu cơm. Như vậy thì phần cơm mới có màu sắc hấp dẫn được cơ!

Nấu cơm hoa đậu biếc đãi chồng mùa dịch, cô nàng không ngờ bị gọi là 'cơm thủy đậu' vì sản phẩm nhìn đã sợ - 1
Cơm hoa đậu biếc nhà người ta phải thế này chứ!

Có người đã bình luận phía dưới bài viết rằng, có thể cô gái đã đọc hướng dẫn cách làm nhưng lại bỏ qua các bước quan trọng phía sau và chỉ làm bước đầu. Cứ thế này, các món ăn ngon chắc sẽ còn xa với lắm ta ơi!

Dung (Nguoiduatin.vn)