Nàng dâu khoe 3 năm về nhà chồng không rửa nổi một cái bát khiến chị em 'choáng'

08/12/2019 16:00:09

Là dâu trưởng nhưng suốt 3 năm làm dâu, Thu Nga chưa phải động tay làm việc nhà một ngày nào.

Chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất gây chú ý với câu chuyện thú vị của cô nàng Thu Nga.

Thu Nga chia sẻ, cô nàng 26 tuổi và làm dâu được 5 năm. Cô may mắn được mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng và hết sức tâm lý. Cưới xong, vợ chồng cô có nhà riêng, cuối tuần về thăm bố mẹ chồng cũng không phải làm gì.

Thu Nga khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ: "Thực sự nếu nói ra MC Quyền Linh, Lê Lộc và quý vị khán giả không tin. 3 năm làm dâu cũng như 5 năm quen chồng, em chưa bao giờ nấu cho ba mẹ chồng một bữa ăn luôn... Việc nhà là không động một cái móng tay gì hết. Rất khác với các gia đình khác", Thu Nga tâm sự.

Nói về sự chiều chuộng con dâu, mẹ chồng Thu Nga giải thích: 'Ở trong gia đình mình mới hiểu được. Các con làm việc rất là nhiều, thức rất là khuya, tới 3-4h sáng. Các con về với mình là để nghỉ ngơi. Nếu mình khó khăn, bảo các con nấu nướng phục vụ mình thì rất là vô lý. Trong khi mình rất rảnh. Niềm vui của mình là nấu cho các con ăn. Mình rất là thoải mái.'

'Mình không có con gái, tự dưng có cô gọi mình là mẹ thì mình thích chứ. Mình phải tạo điều kiện cho các con... Mình muốn làm dâu lại cho con" - Mẹ chồng Thu Nga nói thêm.

 TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật