Nam thanh niên sợ độ cao làm nhân viên bảo hộ khu vui chơi mạo hiểm xung phong ra 'cứu khách' và cái kết 'khóc thét'

24/12/2022 15:05:17

Sợ độ cao nhưng anh nhân viên bảo hộ vẫn dũng cảm đi cứu khách, nhưng cuối cùng phải nhờ người khác giải cứu cả khách lẫn mình.

Mới đây, một đoạn video hài hước tại một khu vui chơi mạo hiểm ở Trung Quốc đã khiến dân tình được một phen cười ngã ngửa. Cụ thể, một vị khách nữ bị kẹt khi đang chơi trò đi qua cây cầu với những thanh gỗ tách rời vắt ngang qua vực sâu.

Anh nhân viên bảo hộ thấy thế bèn hăm hở chạy tới, giới thiệu mình là người rất chuyên nghiệp, bảo khách yên tâm vì ảnh sắp tới cứu khách ngay đây.

Nào ngờ, người tính không bằng lá gan tính, trong một phút bất cẩn anh chàng này đã bị trượt chân và bị ngã rồi cũng bị kẹt giữa các thanh gỗ y như vị khách nữ kia.

Sau đó anh ta còn gào lên vì sợ hãi, liên tục gọi người kêu cứu, hoàn toàn quên luôn chuyện mình là nhân viên bảo hộ và đang phải giải cứu khách.

Cuối cùng, khi nhân viên bảo hộ khác đến cứu, đưa thanh gỗ tới, anh chàng lập tức bám vào và "bơi" về đầu cầu luôn, cũng quên cả vị khách đang mắc kẹt ở đằng sau, phải để nhân viên bảo hộ chuyên nghiệp kia giải cứu dùm.

Cư dân mạng để lại bình luận dở khóc dở cười dưới clip:

- Người có tâm nhưng lại không đủ tầm. Thương anh nhưng dù sao cũng rất đáng khen vì dám thử đi cứu khách!

- Chị gái khách kia chắc ám ảnh cả đời không dám quay lại luôn!

- Sao không chọn công việc bình thường dưới đất mà làm nhỉ? Sợ độ cao không phải cứ quen là hết sợ đâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)