Nam thanh niên giơ camera điện thoại xuống dưới váy cô gái trẻ giữa đường lớn, phản ứng của nữ chính khiến dân tình sốc ngã ngửa

09/12/2021 07:32:22

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng được nhiều dân mạng quan tâm, tuy nhiên hầu hết bình luận đều mang tính "ném đá".

Tình trạng câu view, câu like giá rẻ hiện nay đang bị kịch liệt tẩy chay trên mạng xã hội nhưng đáng buồn là nó vẫn diễn ra thường xuyên. Như clip một kênh tiktok hơn 200 lượt người theo dõi vừa đăng tải mới đây đang nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng người dùng.

Trong clip, cô gái xinh xắn mặc áo phông dáng dài giấu quần đang đứng ở vỉa hè thì một nam thanh niên nghiêng người đưa điện thoại cố tình chụp lén phần nhạy cảm của bạn nữ. Phát hiện sự việc, cô gái giật chiếc điện thoại khiến bạn nam giật mình.

Nam thanh niên giơ camera điện thoại xuống dưới váy cô gái trẻ giữa đường lớn, phản ứng của nữ chính khiến dân tình sốc ngã ngửa

Nam thanh niên giơ camera điện thoại xuống dưới váy cô gái trẻ giữa đường lớn, phản ứng của nữ chính khiến dân tình sốc ngã ngửa - 1
Chàng trai diễn cố tình chụp ảnh nhạy cảm của cô gái và bị nữ chính phát hiện. (ảnh cắt từ clip)

Khác với cách ứng xử thông thường, phản ứng gay gắt với kẻ quấy rối, cô gái lại có hành động giằng lấy máy để tự chụp lại thêm một lần nữa rồi vui vẻ đưa cho bạn nam.

Clip chỉ có 10 giây nhưng đã khiến người dùng mạng vô cùng bức xúc. Rất nhanh, dân mạng đổ dồn vào tấn công, chỉ trích kịch liệt. Dù khổ chủ đã phải xoá vội clip nhưng nhiều người dùng đã kịp lưu lại và đăng tố, tẩy chay trên các diễn đàn.

Nam thanh niên giơ camera điện thoại xuống dưới váy cô gái trẻ giữa đường lớn, phản ứng của nữ chính khiến dân tình sốc ngã ngửa - 2

Nam thanh niên giơ camera điện thoại xuống dưới váy cô gái trẻ giữa đường lớn, phản ứng của nữ chính khiến dân tình sốc ngã ngửa - 3
Cô gái giằng lấy điện thoại của chàng trai rồi tự chụp. (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều dân mạng xức xúc chỉ trích:

- Mình không hiểu các bạn ấy nghĩ gì mà làm ra cái clip này. Đặc biệt là bạn nữ bạn đang làm cho phái nữ của bọn tôi cảm thấy thật rẻ rúng. Mình cũng không biết bạn nữ này nghĩ gì? rồi những người bị quấy rối tình dục thật thì họ biết làm thế nào?

- Đây là vấn đề nhạy cảm, mọi người đang phải lên án để xoá bỏ. Trên Tiktok cũng tràn lan những nội dung độc hại, phản cảm tương tự để cau view, câu like. Không thể chấp nhận được.

- Mình không phải vơ đũa cả nắm nhưng hiện nay rất nhiều idol tiktok của giới trẻ có những content rất đáng lên án. Thật là những clip vô văn hóa, nội dung content rẻ tiền và độc hại trên MXH.

Dung (Nguoiduatin.vn)