Nam sinh tổ chức tiệc cho bạn gái nhưng hành động sau đó mới nhận được lời khen ngợi nhiệt liệt từ mọi người

13/01/2021 16:00:18

Không chỉ tâm lý với bạn gái, nam sinh này còn siêu lịch sự trong quán ăn.

Nói về tình yêu tuổi học trò, nhiều người sẽ có nhiều suy nghĩ và cảm xúc khác nhau. Đối với một số người, điều đó là những kỷ niệm đẹp, tuy nhiên cũng có một số người cho rằng tình yêu tuổi học trò là không cần thiết và có thể ảnh hưởng việc học tập.

Thế nhưng, nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại nếu biết được câu chuyện vô cùng đáng yêu của cặp đôi bạn trẻ trong bài.

Cụ thể, nam sinh này đã tổ chức tiệc sinh nhật cho người yêu ngay trong một quán ăn. Nhưng cả hai đã vô cùng lịch sự, tinh ý khi không làm ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đặc biệt, cậu bạn còn xin bọc nylon để hứng vụn bánh rơi vãi. Nhiều người không tiếc lời khen: đây chắc chắn là những học sinh ngoan.

Nam sinh tổ chức tiệc cho bạn gái nhưng hành động sau đó mới nhận được lời khen ngợi nhiệt liệt từ mọi người
Cậu học trò tổ chức sinh nhật cho bạn gái (Nguồn: @bequynh0710)

Được biết, video được chủ quán chia sẻ trên trang cá nhân. Chính chủ cho biết thêm: "Thằng bé vào quán hỏi: 'Chị ơi, ở đây có được tổ chức sinh nhật không ạ? Hai người ạ'. Lúc về còn xin thêm bao để dọn dẹp chỗ bánh bị rơi. Dễ thương quá!".

Hành động của cặp đôi này đã ghi điểm trong mắt người xem. Phụ huynh thường khó chấp nhận chuyện con cái yêu đương khi còn trong độ tuổi đi học vì sợ ảnh hưởng tương lai, ảnh hưởng chuyện học tập. Thế nhưng, nếu chứng kiến cặp đôi này, nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại.

Một số bình luận của dân mạng bên dưới đoạn video chia sẻ:

- "Cách bạn nam nhìn bạn nữ chân thành, đáng yêu ghê. Tui nhìn mà muốn quay lại cấp 3 để yêu liền".

- "Nhìn đáng yêu thiệt. Mình tin học trò nào yêu mà cũng giản dị, lịch sự thế này thì không người lớn nào ngăn cản đâu".

- "Nói chung khách ứng xử lịch sự thì quán cũng chẳng ngại gì dọn dẹp. Nhìn cặp đôi này thì tôi là chủ quán cũng sẵn lòng giúp đỡ ấy chứ".

Lộc (Nguoiduatin.vn)