Nam sinh chụp lại cảnh tượng 'cưng xỉu' trên đường, không ngờ nhận ngay 'bão like'

28/01/2021 09:45:12

Hình ảnh có gì hot mà khiến ai xem xong cũng bồi hồi nhớ lại quãng thời gian thơ ấu của mình?

"Trưa đi học về mà thấy cảnh này phải chạy chậm lại móc điện thoại ra chụp vì quá dễ thương luôn á" - đây là dòng chia sẻ của một nam sinh cho bức ảnh đăng vào một hội nhóm trên MXH và nhận về hơn 7 nghìn lượt like, tim.

Nam sinh chụp lại cảnh tượng 'cưng xỉu' trên đường, không ngờ nhận ngay 'bão like'
Bức ảnh dễ thương của 2 em học sinh

Trong bức hình là hai cô bé học sinh, có vẻ đang ở độ tuổi Tiểu học, đi trên con đường nhựa về nhà. Hình ảnh hai cô bé che cùng một chiếc áo khoác giữa trời trưa nắng khiến dân tình không khỏi bồi hồi, nhớ về thời đi học cũng đã ít nhất 1 lần cùng đứa bạn thân "chiếc áo xẻ đôi" như vậy.

Nam sinh chụp lại cảnh tượng 'cưng xỉu' trên đường, không ngờ nhận ngay 'bão like' - 1
Mới chia sẻ nhưng bức ảnh nhận được nhiều yêu thích

"Thấy bóng hình ngày bé của mình trong đây. Đi học chiều về gặp mấy bé nhỏ nhỏ thấy đáng yêu lắm. Hồi xưa mình cũng vậy mà. Thời gian trôi nhanh quá".

"Hồi cấp 1 mình với đứa bạn trong xóm y vậy đó. Đi học về là quấn với nhau chơi chung, tan học là ly chè, cây kem, cây phá lấu, ly nước sâm cũng chia nhau uống. Vậy mà tự nhiên lớp 6 là bắt đầu từ mặt nhau dù nhà 2 đứa đối diện. Buồn ghê".

"Nhớ những trời mưa ha. Lấy cái váy chống nắng của bạn trùm".

"Cùng nhau chạy trên con Wave, bạn té đằng sau mà cũng không biết luôn".

Nam sinh chụp lại cảnh tượng 'cưng xỉu' trên đường, không ngờ nhận ngay 'bão like' - 2
Dân mạng thích thú nhớ về thời ngày xưa

Chủ nhân bức ảnh là bạn Phan Thành Nghĩa, học sinh lớp 12 tại trường THPT Phước Long, quận 9, TP. HCM. Nghĩa cho hay, hình ảnh được bạn chụp lại trên đường 13, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức khi đang trên đường đi học về.

"Mình lấy điện thoại ra chụp vì yêu quá. Thực sự nhớ lại những ngày xưa hồn nhiên của tụi mình. Không ngờ bức ảnh lại được mọi người yêu thích đến vậy", Nghĩa nói.

Có những thứ đã trôi qua nhưng thành những kỷ niệm đẹp và chỉ cần một chút gợi nhắc thôi là quá đủ để chúng ta cảm thấy xao xuyến, bồi hồi. Trong cuộc sống bộn bề, những khoảnh khắc này như một nốt trầm để mỗi người có dịp nhớ về một thời tuổi thơ vô lo vô nghĩ.

Lộc (Nguoiduatin.vn)