Năm Canh Tý, 4 con giáp này vận đen đeo bám, hành sự gian nan

11/01/2020 09:10:27

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2020 với những con giáp này có lẽ là một năm đầy sóng gió khi vận may không đến, liên tục gặp khóc khăn.

1. Tuổi Tý

Vận may của tuổi Tý này bắt đầu trở nên không tốt kể từ dịp Tết Nguyên Đán. Mọi chuyện diễn ra dường như không được theo ý nguyện và mong muốn của những người sinh năm Tý.

Các bạn không nên để bản thân mình quá bị động, nếu có thể nghiêm khắc với các hành vi của bản thân hơn, có thể các bạn sẽ tránh được nhiều việc không hay. Người tuổi Tý trời sinh đã thông minh lanh lợi, khi gặp khó khăn, tin rằng các bạn có thể tìm kiếm được một con đường tốt hơn để đi.

Năm Canh Tý, 4 con giáp này vận đen đeo bám, hành sự gian nan

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bình thường sống chất phác, thật thà nhưng có phần cứng nhắc, các bạn không biết nên làm thế nào để bản thân mình trở nên ưu tú hơn. Đây cũng là nguyên nhân chính cản trở tiền đồ của con giáp này. Các bạn nên không ngừng sửa đổi khuyết điểm của mình, như thế các bạn mới có thể sống tốt hơn.

Trong năm 2020, tuổi Tỵ có khả năng gặp những chuyện không như ý, thậm chí việc này có thể xảy ra vào dịp Tết Nguyên Đán. Vận may tụt dốc khiến các bạn cảm thấy mình xui xẻo, làm gì cũng không thuận lợi. Chớ vội lo lắng hay sốt ruột vì thực ra cuộc sống có lúc nọ lúc kia, nếu có khó khăn thì hãy nghĩ đó chỉ là nhất thời. 

Năm Canh Tý, 4 con giáp này vận đen đeo bám, hành sự gian nan - 1

3. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất luôn luôn khát khao dựa vào nỗ lực không ngừng của bản thân để xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, năm tới, một số việc không diễn ra theo ý muốn của các bạn.

Việc thiếu các yếu tố may mắn khiến công danh, sự nghiệp của người tuổi Ngọ có những thời điểm bị tụt dốc, khiến bản thân con giáp này cảm thấy chán nản, thất vọng. Đừng vội bỏ cuộc. Khó khăn nào rồi cũng sẽ phải đầu hàng trước sự cố gắng, quyết tâm.

Năm Canh Tý, 4 con giáp này vận đen đeo bám, hành sự gian nan - 2

4. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi bắt đầu trở nên mất niềm tin vào bản thân khi thường xuyên trải qua những chuyện không tốt đẹp nên. Thực ra, năng lực của con giáp này không kém như các bạn tưởng tượng, chỉ có điều những người tuổi Hợi nên thay đổi suy nghĩ của mình.

Dốc sức làm những việc không phù hợp với bản thân mình thì làm sao có thể khiến bản thân bước tới đỉnh cao của thành công? Cũng chính vì việc này mà người tuổi Hợi tự đẩy mình vào tình huống bị động. Hãy chọn những việc mình yêu thích và phù hợp.

Trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, vận may có phần kém đi nên người tuổi Hợi không nên làm quá nhiều việc. Hãy để đầu óc thảnh thơi một chút, rèn luyện sức khỏe và thoát ly khỏi suy nghĩ kiếm tiền trong thời điểm này. Khi đã thực sự tìm kiếm được ý tưởng phù hợp, hãy tìm kiếm sự hợp tác từ bạn bè, người thân để biến kế hoạch thành hành động và thu về kết quả.

Dung (Nguoidautin.vn)

Loading...