Muốn ăn nhưng ngại 'lăn ra hàng', cô gái đặt nem nướng qua mạng và nhận phải cái kết ...đắng ngắt

03/10/2019 13:41:09

Việc đặt đồ ăn và nhận hàng ship đến không như yêu cầu hay như quảng cáo diễn ra như cơm bữa.

Mua bán qua mạng giờ đây không còn chỉ hạn chế ở quần áo, giày dép hay túi xách, đến cả đồ ăn thức uống bây giờ cũng có thể "dân tận miệng khách" một cách vô cùng nhanh chóng. Tất nhiên, điều này cũng đi kèm với những pha tai nạn "khóc không được, cười không xong".

Mới đây, tài khoản facebook có tên K.P đã có một bài đăng, chia sẻ về việc đặt nem nướng từ một cửa hàng lớn, thế nhưng nhận về cái kết không thể đắng hơn: 3 suất nem nướng với hình dạng cháy đen. 

K.P bức xúc viết: "Nem nướng nha trang C.H - cửa hàng bên Xuân Thuỷ.

Muốn ăn nhưng ngại 'lăn ra hàng', cô gái đặt nem nướng qua mạng và nhận phải cái kết ...đắng ngắt
Cô gái bức xúc với món nem nướng bị cháy đen

Tấm hình nói lên tất cả ạ. Mong 1 bữa trưa thanh đạm mà cuối cùng sau 45 phút chờ đợi ship hàng, thì bữa trưa của tôi hiện ra như thế này. Nem cháy như chưa bao giờ được cháy, đen như chưa bao giờ được đen. Gọi 3 suất, cháy cả ba và dù có mang 1 màu đen huyền bí như thế, cửa hàng vẫn gói ghém cẩn thận giao đến cho tôi ăn.

Đùa, nói không ngoa chứ cầm kéo tỉa từng cái cọng thịt, xong xuôi mỗi cọng còn nửa, nằm phất phơ giữa đống rau sống. Cứ tưởng là tỉa đi đám cháy kia là đã xong, nào ngờ cho vào mồm là lại thấy thốn thốn vì một mùi khét lẹt lan toả cả khoang miệng không khác gì đầu tầu hỏa.

Thật thất vọng và buồn chán. Lúc nào cũng thấy cửa hàng đông khách, còn có tận vài chi nhánh các thứ, mà sao giao đồ cho khách có tâm quá vậy?".

Muốn ăn nhưng ngại 'lăn ra hàng', cô gái đặt nem nướng qua mạng và nhận phải cái kết ...đắng ngắt - 1
Món nem nướng đã bị cháy đen
Muốn ăn nhưng ngại 'lăn ra hàng', cô gái đặt nem nướng qua mạng và nhận phải cái kết ...đắng ngắt - 2
Dù lấy kéo "cắt tỉa" mong vớt vát lại phần nào nhưng món ăn này vẫn không hể nuốt nổi.

Bài viết ngay sau khi đăng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và nhận được nhiều bình luận trái chiều. Rất nhiều tài khoản đồng cảm với cảm giác của cô gái:

- Ôi, nhìn như thế này thì có mà là que củi cháy chứ nem nướng gì. Cháy đen thế này rồi mà ăn cẩn thận sinh bệnh đấy bạn ạ.

- Nem nướng bóng đêm thì có! Nhìn cháy thế này mà vẫn lấy cho khách ăn được thì chẳng biết lương tâm người bán hàng để ở đâu nữa. Nhìn thật là thảm họa. Nếu là mình mình sẽ gọi điện trực tiếp đến cửa hàng đòi bồi thường.

- Hôm qua mình ăn ở đây cũng bị mùi khét khét dù nó không cháy đen như này. Giờ thấy đây bị đỡ ngon rồi! Nhìn cái này cháy đen hết rồi, y như que củi nướng vậy.

Hiện tại bài viết hiện vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ ẩm thực.

Dung (SHTT)

Nổi bật